Nạp Liên Minh Mạo Hiểm, hướng dẫn nạp tiền Liên Minh Mạo Hiểm

GiftCode Liên Minh Mạo Hiểm và các sự kiện đã hỗ trợ tốt cho các tân thủ khi mới vào game. Với chuyên mục game cày cuốc thì các sự kiện và code luôn là một cách nhưng nhà phát hành game hỗ trợ cho những người mới chơi. Tuy nhiên việc leo rank muốn nhanh thì không hiệu quả nếu chỉ dựa vào việc nhập giftcode Liên Minh Mạo Hiểm và săn quà từ những event trong game. Anh chị em cần phải có thêm sò màu để đi nhanh hơn. Việc nạp sò màu vào trong game sẽ giúp túi đồ của các bro có những phần thưởng dành riêng trong mục nạp lần đầu. Hình thức nạp tiền trong Liên Minh Mạo Hiểm không chỉ có một cách, các bro hãy xem qua những hướng dẫn nạp tiền Liên Minh Mạo Hiểm ở sau đây và chọn ra hướng dẫn nạp tiền  thuận tiện nhất nhé.

GiftCode Liên Minh Mạo Hiểm và các sự kiện đã hỗ trợ tốt cho các tân thủ khi mới vào game. Với chuyên mục game cày cuốc thì các sự kiện và code luôn là một cách nhưng nhà phát hành game hỗ trợ cho những người mới chơi.

Tuy nhiên việc leo rank muốn nhanh thì không hiệu quả nếu chỉ dựa vào việc nhập giftcode Liên Minh Mạo Hiểm và săn quà từ những event trong game. Anh chị em cần phải có thêm sò màu để đi nhanh hơn.

Việc nạp sò màu vào trong game sẽ giúp túi đồ của các bro có những phần thưởng dành riêng trong mục nạp lần đầu. Hình thức nạp tiền trong Liên Minh Mạo Hiểm không chỉ có một cách, các bro hãy xem qua những hướng dẫn nạp tiền Liên Minh Mạo Hiểm ở sau đây và chọn ra hướng dẫn nạp tiền  thuận tiện nhất nhé.

I. Hình thức nạp tiền Liên Minh Mạo Hiểm trực tiếp trong game


Bước 1: Trong giao diện chính của Liên Minh Mạo Hiểm các bro hãy chọn Nạp Lần Đầu hoặc có thể chọn Hoàn Nạp.


Bước 2: Trong cửa sổ nạp đầu tặng ngay, các bro sẽ thấy những phần thưởng nhưng các bro có thể nhận khi nạp sò vào lần đầu trong game. Bao gồm vũ trang truyền thuyết và pet cấp S, chọn Tới Nạp.


Bước 3: Trong đây sẽ là danh sách số lượng sò có sẵn để các bro chọn và nạp. Bấm vào số lượng sò muốn nạp và các bro sẽ nhận được đòi hỏi chấp nhận thanh toán sau đó.

Hình thức nạp này dùng cho những tài khoản nào đã liên kết App Store với phương thức thanh toán như ví Momo.

II. Nạp card Liên Minh Mạo Hiểm qua trang trực tuyến


Bước 1: Truy cập vào link ở sau đây, sau đó chọn Liên Minh Mạo Hiểm. Kế tới hãy đăng nhập tài khoản đang chơi Liên Minh Mạo Hiểm vào.

Hãy vào nạp card Liên Minh Mạo Hiểm


Bước 2: Khi đã đăng nhập xong, các bro hãy chọn LMMH một lần nữa.


Bước 3: Ở dưới phần chọn phương thức nạp các bro hãy chọn máy chủ đang có character nhưng các bro muốn nạp sò vào.

Sau đó chọn phương thức nạp, một là thẻ cào GATE, thẻ cào HPcode hoặc các bro có thể chọn thẻ ngân hàng nội địa, thẻ thanh toán nội địa, NAPAS.

So với phương thức nạp ở đầu thì việc nạp qua trang chủ của Liên Minh Mạo Hiểm  phải thực hiện nhiều bước hơn tuy nhiên hướng dẫn nạp lại tiện lợi hơn khi các bro vừa có thể dùng thẻ cào GATE và thẻ ngân hàng nội địa của các bro. Tiện lợi khi các bro không liên kết thẻ thanh toán hoặc MOMO vào App Store.

Xem thêm: