LMHT: Isolde sắp ra mắt cùng trang phục Hành Tinh Diệu Kỳ

Theo dự đoán, Isolde cùng trang phục Hành Tinh Diệu Kỳ sẽ sớm ra mắt trong LMHT.

Tiếp tục giới thiệu những cập nhật dành cho những bạn dạng tiếp theo, Riot Games vừa tung video mới ngay tại kênh YouTube của mình. Theo đó, họ đã giới thiệu nhóm trang phục mới trong LMHT có tên Hành Tinh Diệu Kỳ.
Không chỉ vậy, Riot Games còn thông báo rằng tướng mới Isolde cũng sẽ góp mặt chung với nhóm trang phục mới này. Như đã chia sẻ từ trước đó, Isolde là vợ của Viego. Dù rằng là một thợ may vá, thế tuy nhiên cô lại là tướng chuyên giao tranh tại đường trên. Ngoài cập nhật trên thì vẫn chưa rõ cụ thể bộ tài năng của cô.
Mới đây, đội phát triển đã giới thiệu nhóm trang phục Hành Tinh Diệu Kỳ (tên gốc là Space Groove). Nhóm trang phục này lấy ý nghĩ đó từ một ngoài trái đất khoa học viễn tưởng nơi đây các định luật vật lý và logic trở nên vô nghĩa và không thực hành được. Thú vị hơn, những vị tướng sẽ được điều khiển bởi vì những con thú nhỏ nhỏ bé vô cùng cute và đáng yêu.
Hiện tại vẫn chưa rõ thời kì cụ thể ngày ra mắt của trang phục Hành Tinh Diệu Kỳ cùng Isolde. Tuy nhiên sau video này thì dự đoán cô sẽ sinh ra trong LMHT sớm nhưng mà thôi.