Tặng gift-code game Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile

Nhân dịp game nhập vai Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile chính thức ra mắt nhưng NPH SohaGame đã gửi tặng tới đọc giả Mọt Game 999 gift-code giá trị.

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

I. VIP5TRIEU

II. VIP10TRIEU

VIPCODEXIN

III. Chỉ dẫn kích hoạt gift code:

Gamer vui lòng truy cập Vào Đây rồi chọn Hiệp Nghĩa Giang Hồ và tiến hành đăng nhập tài khoản hưởng thụ game. Đăng nhập thành công xong bước này quý anh chị cần lựa chọn character, máy chủ để kích hoạt Code nhận thưởng qua Thư trong game.

Là tựa game kiếm hiệp chính tông hiếm hoi của làng game Việt ở thời khắc hiện tại, Hiệp Nghĩa Giang Hồ đã chóng vánh thú vị được rất nhiều sự cẩn thận của cộng đồng người chơi. Tập trung phát triển gameplay và diễn biến chuẩn kiếm hiệp truyền thống, gane sẽ đưa người chơi tới với một nhân loại võ lâm thân thuộc tuy nhiên cũng không kém phần mới lạ với các công dụng rất dị, lôi cuốn.

Hơn vậy, công dụng Quầy hàng thân thuộc trong các tựa game võ lâm thời xưa sẽ quay quay về, độc quyền lần trước nhất sinh ra tại Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile. Chưa hết, Tử Kinh Quan – chiến trường Tống – Kim bản upgrade chắc chắn sẽ thỏa mãn tất cả đồng đội người chơi thích PK, đam mê những trận đánh “khô máu” khốc liệt.

Hiện vẫn còn rất nhiều công dụng và hoạt động lôi cuốn khác đang chờ các người chơi tới tò mò, hưởng thụ tại Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile.

Trang chủ https://bit.ly/3eqtPYf

Fanpage facebook.com/HiepNghiaGiangHoSohaGame/