Hiệp Nghĩa Giang Hồ – Game mobile kiếm hiệp ‘chính tông’ sắp ra mắt

Những ký ức hào hùng một thời tại huyền thoại VLTK của cộng đồng game thủ Việt sẽ một lần nữa được tái sinh với game mobile Hiệp Nghĩa Giang Hồ.

Hiệp Nghĩa Giang Hồgame mobile nhập vai có đề tài kiếm hiệp cực kỳ thân thuộc, trò chơi được NPH SOHA Game đưa về Việt Nam và dự kiến ra mắt trong tháng 2 tới đây. Trong bối cảnh người người, nhà nhà đi theo mô-típ character võ lâm đơn thuần, mải mê phô diễn vẻ đẹp đồ họa qua các trang phục, cánh và thú cưỡi độc dị thì Hiệp Nghĩa Giang Hồ lại chọn cho mình một lối đi khác biệt, tập trung phát triển hoàn toàn về nội dung, gameplay để mang tới một siêu phẩm đậm chất kiếm hiệp chính tông, mộc mạc giản dị tuy nhiên vẫn cực kỳ lôi cuốn.

Điểm khiến Hiệp Nghĩa Giang Hồ vượt bậc giữa rất nhiều game kiếm hiệp nhập vai hiện nay chính là gameplay thuần kiếm hiệp, chuẩn võ lâm thân thuộc, không màu mè. Những tinh hoa, rực rỡ của dòng game kiếm hiệp truyền thống sẽ được giữ nguyên và tăng cấp, khắc phục những yếu điểm khi xưa để đem tới những hưởng thụ ấn tượng nhất. Cả một trái đất kiếm hiệp chính tông rộng bự, vừa lạ vừa quen đang chờ người chơi tới tò mò, nghiên cứu võ học, cùng bằng hữu hảo hữu xưng bá võ lâm.

Trong game, người chơi sẽ được gặp lại ngũ đại môn phái thân thuộc: Thiếu Lâm, Thúy Yên, Võ Đang, Minh Giáo và Đườn Môn. Mỗi hệ phái, mỗi character đều chiếm hữu những bí kíp võ công, chiêu thức với hàng loạt hiệu ứng đặc trưng mạnh mẽ, đầy ấn tượng.

Người chơi sẽ được trực tiếp lĩnh hội kho tàng võ học lớn tưởng, tự mình tạo nên các bộ khả năng độc nhất thích hợp với cá tính, cách chơi của riêng mình . Hơn thế nữa, người chơi còn được tự do luân chuyển bộ khả năng, tấn công Boss 1 kiểu, PK lại kiểu khác, biến ảo khôn lường khiến kẻ địch không kịp trở tay chỉ biết ngậm ngùi cúi đầu xin hàng.

Trong khi, bước vào trái đất trong game mobile Hiệp Nghĩa Giang Hồ, người chơi cũng có thể gia nhập các bang hội, nhập cuộc vào những cuộc chiến tranh đoạt vị thế trong chốn võ lâm, chiếm vương thành, lên ngôi thành chủ thống lĩnh giang hồ…