GiftCode Hiệp Nghĩa Giang Hồ mới nhất và cách nhập

Hiệp Nghĩa Giang Hồ là tựa game kiếm hiệp mới được ra mắt gần đây tuy nhiên đã hấp dẫn sự cẩn thận của người chơi. Player sẽ được nhập cuộc vào những môn phái thân thuộc như Võ Đang, Thiếu Lâm, Thúy Yên, Minh Giáo, Đường Môn. Giống như những tựa game Võ Lâm nhưng mà nhiều người chơi đã từng chơi. Hiệp Nghĩa Giang Hồ cũng tặng nhiều gift-code cho các tân thủ như nhiều tựa game MMORPG khác như GiftCode VLTK 1 Mobile , GiftCode Ngôi Sao Lấp Lánh , để giúp các người chơi đỡ vất vả hơn khi mới vào game. Trong khi gift-code có thể nhận được từ các sự kiện diễn ra trong game hoặc nhận free khi nhưng mà BQL game phát trực tiếp cho người chơi. Khi có gift-code rồi thì người chơi sẽ nhập vào game để nhận các phần quà trong game. Sau đây là gift-code Hiệp Nghĩa Giang Hồ mới nhất và cách nhập.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ là tựa game kiếm hiệp mới được ra mắt gần đây tuy nhiên đã hấp dẫn sự cẩn thận của người chơi. Player sẽ được nhập cuộc vào những môn phái thân thuộc như Võ Đang, Thiếu Lâm, Thúy Yên, Minh Giáo, Đường Môn. Giống như những tựa game Võ Lâm nhưng mà nhiều người chơi đã từng chơi.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ cũng tặng nhiều gift-code cho các tân thủ như nhiều tựa game MMORPG khác như GiftCode VLTK 1 Mobile, GiftCode Ngôi Sao Lấp Lánh, để giúp các người chơi đỡ vất vả hơn khi mới vào game.

Trong khi gift-code có thể nhận được từ các sự kiện diễn ra trong game hoặc nhận free khi nhưng mà BQL game phát trực tiếp cho người chơi. Khi có gift-code rồi thì người chơi sẽ nhập vào game để nhận các phần quà trong game. Sau đây là gift-code Hiệp Nghĩa Giang Hồ mới nhất và cách nhập.

I. Cách nhập gift-code Hiệp Nghĩa Giang Hồ

  • HIEPNGHIA
  • CODEBAOXIN
  • CHUANVOLAM
  • FDKS2BHEZ
  • 6XARU9XL7
  • VOLAMCHINHTONG
  • VIPCODENE

Bước 1: Truy cập vào link nhập gift-code ở sau đây và đăng nhập tài khoản chơi Hiệp Nghĩa Giang Hồ của anh chị em vào. Tài khoản này đã phải có character trong game, sau đó chọn character của anh chị em muốn nhập và chọn GIFTCODE.

Hãy vào nhập Code Hiệp Nghĩa Giang Hồ

Bước 2: Nhập một trong những gift-code bên trên vào và bấm Sử Dụng.

Bước 3: Sau đó vào game, chọn mục Thư ngay giao diện chính.

Bước 4: Ở trong này sẽ hiển thị thư đổi Code của anh chị em, bấm Nhận Nhanh để nhận quà từ gift-code.

Những món quà đã nhận sẽ có dấu Đã Nhận.

Các phần quà nhưng mà hệ thống gửi cho người chơi sẽ là Đá Cường Hóa, Kỳ Linh Phù, Phù EXP, Thẻ khiêu chiến… Những món đồ này có thể chưa được dùng ngay tuy nhiên có thể giúp ích cho các người chơi về giai đoạn sau.

Trong khi anh chị em có thể nhận những phần quà từ gift-code trong Event của game từ Fanpage theo link ở sau đây.