Cách Nạp Tiền Hiệp Nghĩa Giang Hồ Sohagame Ở Đây

Ở đây có anh chị em nào đang muốn nạp hiệp nghĩa giang hồ không nào? Một dòng trò chơi mới được phát hành vì nhà phát hành sohagame đang được nhiều người hỏi đã chính thức được ra mắt thời kì gần đây. Trò chơi chiếm hữu đồ họa lôi cuốn và rực rỡ. Chính do những điều này tạo nên cho trò chơi thêm những nét rực rỡ mới nhưng nhiều nơi khác không có được. Và chúng ta hãy cùng vào chủ đề chính nhưng nhiều người đang bàn tán này thôi anh chị em.

nap the hiep nghia giang ho

Ở đây có anh chị em nào đang muốn nạp game hiệp nghĩa giang hồ không nào? Một dòng trò chơi mới được phát hành vì nhà phát hành sohagame đang được nhiều người hỏi đã chính thức được ra mắt thời kì gần đây.

Trò chơi chiếm hữu đồ họa lôi cuốn và rực rỡ. Chính do những điều này tạo nên cho trò chơi thêm những nét rực rỡ mới nhưng nhiều nơi khác không có được. Và chúng ta hãy cùng vào chủ đề chính nhưng nhiều người đang bàn tán này thôi anh chị em.

I. Nạp game hiệp nghĩa giang hồ

  1. Trước nhất xin mời mọi người tiến hành vào địa chỉ thanh toán của trò chơi trong địa chỉ https://nap.sohagame.vn/” rel=”nofollow noopener external” target=”_blank” class=”ext-link” onclick=”this.target=’_blank’;”>https://nap.sohagame.vn/ này. Sau khi vào đây xong thì tiến hành chọn vào biểu tượng của trò chơi “hiệp nghĩa giang hồ”.
  2. Tiến hành đăng nhập tài khoản trò chơi vào trong đây. Cùng với đó là chọn máy chủ hero đang chơi. Nếu như hệ thống không hưởng thụ thì thôi không cần nhập.

    nap the nghich menh su 2

  3. Lần lượt những hình thức thanh toán của trò chơi hiện ra. Cùng với đó là những gói sản phẩm trong trò chơi đang có cũng sẽ hiện ra.
  4. Chọn hình thức muốn thanh toán rồi tiến hành thanh toán để hoàn tất quá trình nạp hiệp nghĩa giang hồ.

    nap the nghich menh su 1

  5. Sau cùng sau khi thành công sẽ có thông báo hiện ra cho mọi người biết. Việc cần làm là vào trò chơi đăng nhập chơi trò chơi luôn thôi.

II. Nạp game hiệp nghĩa giang hồ có những hình thức nào?

Hiện nay theo như những gì mình biết thì hệ thống sẽ hỗ trợ những hình thức bao gồm như sau đây.

– Thẻ cào trò chơi: thẻ gate, bit, vcoin, scoin. Nhập đúng mã thẻ seri hợp lệ vào trong đây là xong.

– Thẻ : cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến.

nap the nghich menh su

– Thẻ visa.

– Tin nhắn. Gửi tin nhắn sms tới đầu số 9029. Bằng cách chọn mạng và gói nạp.

– Ví điện tử momo. Vào địa chỉ https://muathe.sohagame.vn/#card” rel=”nofollow noopener external” target=”_blank” class=”ext-link” onclick=”this.target=’_blank’;”>https://muathe.sohagame.vn/#card rồi chọn số lượng mua rồi thanh toán qua momo. Khi có mã QR hiện ra thực hiện quét mã là xong.

– VNpay QR.

Chú ý

Hiện nay chỉ có duy nhất 1 trang nạp game hiệp nghĩa giang hồ đó là https://nap.sohagame.vn/ ngoài địa chỉ này ra tất cả các trang khác đều là lừa đảo nên mọi người hãy chú ý nhé.