Tải Hiệp Nghĩa Giang Hồ

Tải game Hiệp Nghĩa Giang Hồ về điện thoại Android, iOS, APK – Hiệp Nghĩa Giang Hồ – Hiep Nghia Giang Ho  thuộc thể loại nhập vai thuần kiếm hiệp. Ban đầu người chơi sẽ được chọn lựa một trong các môn phái võ lâm quen thuộc như Thiếu Lâm, Võ Đang, Thuý Yên, Minh Giáo hoặc Đường Môn.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.
 

Tải game Hiệp Nghĩa Giang Hồ cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Tải game Hiệp Nghĩa Giang Hồ về điện thoại Android, iOS, APK – Hiệp Nghĩa Giang Hồ – Hiep Nghia Giang Ho thuộc thể loại nhập vai thuần kiếm hiệp. Ban đầu người chơi sẽ được chọn lựa một trong các môn phái võ lâm quen thuộc như Thiếu Lâm, Võ Đang, Thuý Yên, Minh Giáo hoặc Đường Môn.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

I. Giới thiệu Hiệp Nghĩa Giang Hồ SOHAGAME

Hiệp Nghĩa Giang Hồ là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành SOHAGAME.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ – Hiep Nghia Giang Ho thuộc thể loại nhập vai thuần kiếm hiệp. Ban đầu người chơi sẽ được chọn lựa một trong các môn phái võ lâm quen thuộc như Thiếu Lâm, Võ Đang, Thuý Yên, Minh Giáo hoặc Đường Môn.

Mỗi môn phái đều sở hữu điểm mạnh yếu và nét chấm phá riêng biệt song tất cả đều được nhà phát triển thiết kế bám sát tạo hình nguyên bản của các đại hiệp mà game thủ thường thấy trên phim TVB. Một nét thú vị đặc biệt là Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile cho phép game thủ sử dụng khinh công đi mây về gió và tu luyện võ công ảo diệu với phong cách tông sư.

Tải game Hiệp Nghĩa Giang Hồ cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Tính năng game Hiệp Nghĩa Giang Hồ

Game cũng không thiếu những nhiệm vụ hấp dẫn để game thủ có thể tham gia cùng bạn bè, bang hội như phụ bản, vượt ải… hàng ngày. Và nếu bạn là một game thủ máu chiến thì bước vào Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile lại càng như “cá gặp nước” với khá nhiều thể thức PVP hấp dẫn.

Bên cạnh những chiêu thức hoa mỹ rồng bay phượng múa chất lượng chiêu thức càng thể hiện chân thực hơn qua quá trình lĩnh ngộ võ học và sáng chiêu của game thủ. Ngoài ra khi đạt đến cấp độ nhất định game thủ còn có thêm nhiều hoạt động thú vị như khai thông kinh mạch, rèn thần binh, nuôi sủng vật…

III. Tải Hiệp Nghĩa Giang Hồ cho Android, iOS

Tải game Hiệp Nghĩa Giang Hồ trên chợ ứng dụng

Hiệp Nghĩa Giang Hồ

Tải Hiệp Nghĩa Giang Hồ trên Google Play

– Link tải Hiệp Nghĩa Giang Hồ trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải Hiệp Nghĩa Giang Hồ trên App Store

– Link tải game Hiệp Nghĩa Giang Hồ trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

IV. Download Hiệp Nghĩa Giang Hồ APK cho PC

– Link tải hiep-nghia-giang-ho.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm: Nạp Hiệp Nghĩa Giang Hồ.