Game mobile kiếm hiệp chính tông Hiệp Nghĩa Giang Hồ sắp công phá làng game Việt

Bước vào nhân loại trong game mobile Hiệp Nghĩa Giang Hồ, người chơi cũng có thể gia nhập các bang hội, nhập cuộc vào những cuộc chiến tranh đoạt vị thế trong chốn võ lâm, chiếm vương thành, lên ngôi thành chủ thống lĩnh giang hồ…

Hiệp Nghĩa Giang Hồgame mobile nhập vai có đề tài kiếm hiệp cực kỳ thân thuộc, trò chơi được NPH SOHA Game đưa về Việt Nam và sẽ ra mắt từ ngày 10.3 sắp tới. Điểm khiến Hiệp Nghĩa Giang Hồ vượt bậc giữa rất nhiều game kiếm hiệp nhập vai hiện nay chính là gameplay thuần kiếm hiệp, chuẩn võ lâm thân thuộc, không màu mè.

Trong game, người chơi sẽ được gặp lại ngũ đại môn phái thân thuộc: Thiếu Lâm, Thúy Yên, Võ Đang, Minh Giáo và Đường Môn. Mỗi hệ phái, mỗi character đều chiếm hữu những bí kíp võ công, chiêu thức với hàng loạt hiệu ứng đặc trưng mạnh mẽ, đầy ấn tượng.

Người chơi sẽ được trực tiếp lĩnh hội kho tàng võ học mập mạp, tự mình tạo nên các bộ kĩ năng độc nhất thích hợp với cá tính, cách chơi của riêng mình. Hơn thế nữa, người chơi còn được tự do luân chuyển bộ kĩ năng, tấn công Boss 1 kiểu, PK lại kiểu khác, biến ảo khôn lường khiến kẻ địch không kịp trở tay chỉ biết ngậm ngùi cúi đầu xin hàng.

Hình như, bước vào nhân loại trong game mobile Hiệp Nghĩa Giang Hồ, người chơi cũng có thể gia nhập các bang hội, nhập cuộc vào những cuộc chiến tranh đoạt vị thế trong chốn võ lâm, chiếm vương thành, lên ngôi thành chủ thống lĩnh giang hồ…

Những tinh hoa, rực rỡ của dòng game kiếm hiệp truyền thống sẽ được giữ nguyên và tăng cấp, khắc phục những yếu điểm khi xưa để đem tới những thưởng thức ấn tượng nhất. Cả một nhân loại kiếm hiệp chính tông Hiệp Nghĩa Giang Hồ rộng mập, vừa lạ vừa quen đang chờ người chơi tới mày mò, nghiên cứu võ học, cùng bạn bè hảo hữu xưng bá võ lâm.