Download Học Viện Bảo Bối

Học Viện Bảo Bối Pokemon Yugi

Download game Game Học Viện Bảo Bối về điện thoại Android, iOS, APK – Game Học Viện Bảo Bối chọn cho mình hướng đi dị biệt so với các game Pokemon đang có nhan nhản ở thị trường Việt Nam khi lấy Trading Card Game (TCG) làm gameplay chính. Được biết đây là một thể thức thi đấu đối kháng trực tiếp bằng bài ma thuật vốn được nhiều bạn trẻ biết đến qua những seri game tương tự như Yugi Oh!, Magic: The Gathering hay thậm chí là cả Pokemon TCG.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Game Học Viện Bảo Bối cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Game Học Viện Bảo Bối NPH vng

Game Học Viện Bảo Bối là một tựa game mobile đấu bài với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành NPH vng.

Game Học Viện Bảo Bối chọn cho mình hướng đi dị biệt so với các game Pokemon đang có nhan nhản ở thị trường Việt Nam khi lấy Trading Card Game (TCG) làm gameplay chính. Được biết đây là một thể thức thi đấu đối kháng trực tiếp bằng bài ma thuật vốn được nhiều bạn trẻ biết đến qua những seri game tương tự như Yugi Oh!, Magic: The Gathering hay thậm chí là cả Pokemon TCG.

Cụ thể khi bắt đầu game bạn sẽ được hệ thống cho một bộ bài Pokemon cơ bản dựa theo tuyến nhân vật bạn đã chọn ban đầu. Qua thời gian trải nghiệm, thi đấu bạn có thể dùng tiền trong game để mua thêm các lá bài và từng bước xây dựng cho mình một bộ bài với chiến thuật riêng biệt.

Tải game Game Học Viện Bảo Bối cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Game Học Viện Bảo Bối

Dù vậy gameplay chính trong Học Viện Bảo Bối H5 vẫn là quy luật đối kháng trực tiếp theo hình thức 1vs1 bằng thẻ bài Pokemon ma thuật. Tại đây bạn có thể đấu với máy, với người chơi khác ngẫu nhiên hoặc tham gia các thử thách, hoạt động, vòng đấu tranh hạng được hệ thống tổ chức định kỳ theo từng quý.

IV. Download Game Học Viện Bảo Bối cho Android, iOS

Tải game Game Học Viện Bảo Bối trên chợ ứng dụng

Game Học Viện Bảo Bối

Download Game Học Viện Bảo Bối trên Google Play

– Link download Game Học Viện Bảo Bối trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Game Học Viện Bảo Bối trên App Store

– Link download game Game Học Viện Bảo Bối trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Game Học Viện Bảo Bối)

V. Tải Game Học Viện Bảo Bối APK cho PC

– Link download hoc-vien-bao-boi.apk Full chơi trên PC: Game Học Viện Bảo Bối.

Xem thêm: Game Học Viện Bảo Bối.