Download Poke Adventure H5

Download game Poke Adventure H5 về điện thoại Android, iOS, APK – Poke Adventure H5 với chất liệu hình ảnh, âm thanh cho tới gameplay đúng chuẩn gameboy. Điều này không chỉ khiến nhiều người chơi độ tuổi 8x, 9x thích thú khi thấy một nét quen thuộc của tuổi thơ quay trở lại. Bên cạnh đó những người chơi trẻ hơn cũng vô cùng tò mò và mong đợi được sớm trải nghiệm tựa game nhập vai săn lùng Pokemon thú vị này!. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Poke Adventure H5 cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Poke Adventure H5 CHOI68

Poke Adventure H5 là một tựa game h5 đấu pet với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành CHOI68.

Poke Adventure H5 với chất liệu hình ảnh, âm thanh cho tới gameplay đúng chuẩn gameboy. Điều này không chỉ khiến nhiều người chơi độ tuổi 8x, 9x thích thú khi thấy một nét quen thuộc của tuổi thơ quay trở lại. Bên cạnh đó những người chơi trẻ hơn cũng vô cùng tò mò và mong đợi được sớm trải nghiệm tựa game nhập vai săn lùng Pokemon thú vị này!

Mà đã là game Pokemon rồi thì điều quan trọng nhất đối với tất cả người dùng chính là Pet. Và về điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm ở Poke Adventure H5 khi trò chơi có hơn 700 loài Pokemon với đầy đủ hệ từ Phổ thông cho tới những Huyền Thoại hay biến thể X, Y. Cho nên trong game này chỉ riêng việc tìm kiếm và thuần phục hết các Pokemon sẵn có trong game để hoàn thành Pokedex cũng đã tiêu tốn của bạn kha khá thời gian trải nghiệm rồi!

Tải game Poke Adventure H5 cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Poke Adventure H5

Đó là chưa kể tới chuỗi nhiều nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ đặc biệt hay các hoạt động như Shinkansen, những trận đấu Pokemon ngầm,…giúp bạn không ngừng bận rộn để hoàn thành và trở nên mạnh mẽ hơn.

IV. Download Poke Adventure H5 cho Android, iOS

Tải game Poke Adventure H5 trên chợ ứng dụng

Poke Adventure H5

Download Poke Adventure H5 trên Google Play

– Link download Poke Adventure H5 trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Poke Adventure H5 trên App Store

– Link download game Poke Adventure H5 trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Poke Adventure )

V. Tải Poke Adventure H5 APK cho PC

– Link download poke-adventure-h5.apk Full chơi trên PC: Poke Adventure .

Xem thêm: Nạp Poke Adventure H5.