Cụ thể cập nhật Free Fire OB27, cập nhật FF OB27

Vậy là chúng ta đã có số bản FF OB27 , hiện bản này đang cho phép người chơi đăng ký trước trên Android và sẽ cho chính thức về bản APK vào ngày mùng 1 tháng 4 sắp tới, đúng vào ngày Cá Tháng Tư. Đúng vào ngày quốc tế nói dối, nhiều người đi tìm stt thả thính cá tháng tư , stt lừa dối cá tháng tư hoặc hướng dẫn trò nói dối bằng hữu thì Free Fire OB27 cho về file APK. Không liên quan lắm tuy nhiên nhiều người chơi nghi ngại có thật là FFOB27 sẽ cho về vào ngày này không? Kế bên việc Free Fire OB27 về thì người chơi cũng quan tâm rằng có những gì mới trong bản lần này. Vẫn như mọi lần, người chơi sẽ có thêm skin mới, character, pet và rất nhiều nội dung mới được cập nhật cho người chơi. Cùng xem trong bản cập nhật lần này của Free Fire chúng ta sẽ có thêm gì mới nhé.

Vậy là chúng ta đã có số bản FF OB27, hiện bản này đang cho phép người chơi đăng ký trước trên Android và sẽ cho chính thức về bản APK vào ngày mùng 1 tháng 4 sắp tới, đúng vào ngày Cá Tháng Tư.

Đúng vào ngày quốc tế nói dối, nhiều người đi tìm stt thả thính cá tháng tư, stt lừa dối cá tháng tư hoặc hướng dẫn trò nói dối bằng hữu thì Free Fire OB27 cho về file APK. Không liên quan lắm tuy nhiên nhiều người chơi nghi ngại có thật là FFOB27 sẽ cho về vào ngày này không?

Kế bên việc Free Fire OB27 về thì người chơi cũng quan tâm rằng có những gì mới trong bản lần này. Vẫn như mọi lần, người chơi sẽ có thêm skin mới, character, pet và rất nhiều nội dung mới được cập nhật cho người chơi. Cùng xem trong bản cập nhật lần này của Free Fire chúng ta sẽ có thêm gì mới nhé.

I. Cập nhật Free Fire OB27, cập nhật FF OB27

II. Character mới

Trong bản này, các người chơi sẽ có thêm 3 character mới, bao gồm Mr 1, Andrew Awakening hay còn gọi là “Elite Andrew” và một character nữ nữa chưa rõ danh tính.

Character Mr 1 dựa theo hình mẫu của ca sĩ người Ả Rập Mohamed Ramadan. Trong khi đó Andrew sẽ có khả năng hoàn toàn mới khi những người chơi chiếm hữu anh hoàn thành nhiệm vụ thức tỉnh. Ít nhất một trong ba character sẽ có mặt trong máy chủ thử nghiệm Free Fire OB27 vào ngày 1/4 sắp tới.

III. Skin tranh bị mới

Nhiều phần các skin cho tranh bị ở bản cập nhật này đều nằm trong Elite Pass. Những món đồ đẹp nhất. Các skin đẹp nhất có lẽ sẽ nằm trong bộ Blue and Golden, màu sắc của bộ skin lần này trông khá vượt bậc và có lẽ sẽ hấp dẫn nhiều người chơi.

Scyther sẽ có thêm skin trở thành một cây guitar điện, còn Parang sẽ trông giống như một cây organ điện tử.

Một vài skin cho lựu đạn và hộp loot sẽ là đồ chơi truyền thống của nước Nga. Nhìn chung thì skin lần này có thể sẽ theo một chủ đề chung và sẽ nằm trong một sự kiện mới của Free Fire OB27.

Trong khi, người chơi cũng sẽ có thêm 5 skin mới cho dù. Tuy nhiên thì không phải tổng thể skin mới này sẽ được tới tay người chơi. Chúng sẽ có mặt ở trên máy chủ dựa vào những sự kiện đã có trên máy chủ đó, ví dụ như skin Yomost.

Với những ai thích di chuyển trong Free Fire thì lần này nhà phát hành game cũng sẽ cập nhật thêm vài skin xe mới, cụ thể sẽ là skin mới cho Pickup Truck.

Có thể sắp tới sẽ có thêm những nội dung mới trong bản cập nhật Free Fire OB27, nếu có kiến thức gì mới ad sẽ cập nhật thêm cho các quý anh chị.

Xem thêm: