Những lý do nên dùng Gloo Wall 360 độ trong Free Fire

Tường Keo là một kĩ năng hữu ích để người chơi dùng trong Free Fire, nó không giống như việc dùng một bức tường keo duy nhất để chặn những viên đạn từ một hướng. Một bức tường keo 360 độ cho phép người chơi đứng giữa làn đạn nhưng mà không phải quá lo sợ nhiều về hậu quả.

Dù rằng cách dùng tường keo 360 không dễ ợt và mất thời kì để thành thạo. Tuy nhiên quý anh chị hoàn toàn có thể hoàn thiện được kĩ năng này và được hưởng sự bình yên chưa từng có tron game. Đồng thời có thể đối mặt với mọi tình huống hiểm nguy trong game một cách dễ ợt. Sau đây là một vài mẹo dùng Gloo Wall Free Fire hiệu quả.

I. Dùng tường keo khi bị tiến công vì một nhóm thứ 3

Thường xuyên có những cuộc giao tranh nhưng mà có những bên thứ 3 nhập cuộc. Quý anh chị cũng có thể “ăn hôi” giữa nhì phe đang tấn công nhau. Dù rằng phương pháp chiến đấu này không được cộng đồng người chơi hưởng ứng, tuy nhiên nó có hiệu quả cao trong việc loại bỏ đối phương.

Một tình huống thậm chí còn tồi tệ hơn là quý anh chị bị cuốn vào một cuộc giao tranh giữa nhì đội đối phương và bất thần quý anh chị bị trở thành mục tiêu của cả nhì.

Không thể làm được gì nhiều nếu điều này xảy ra, tuy nhiên người chơi vẫn có thể tự vệ ở một mức độ nhất định bằng cách dùng thủ thuật tường 360 độ, tức là bao tường bao quanh. Sau khi cho hiện tường Gloo, người chơi có thể trốn trong đó và nỗ lực hồi máu để chiến đấu lại.

Nếu không có gì khác, cả nhì đội kia sẽ quay sang đối đầu lẫn nhau và lúc đó người chơi có thể trốn thoát trong lúc hồi hộp.

II. Dùng Gloo Wall để cứu số đông

Giữa cuộc chiến, việc số đông bị knock và quý anh chị phải cứu thường được thực hiện ở phía sau của bức tường keo này. Tuy nhiên, đôii khi chiến thuật này không hiệu quả vì nếu kẻ địch đang công lên thì chúng sẽ tàn phá luôn người chơi.

Cho nên thay vì mạo hiểm và nỗ lực chữa lành hoặc hồi sinh số đông sau một Gloo Wall. Gamer nên dùng tường keo bao quanh, điều này sẽ giúp họ đủ thời kì để cứu số đông bị knock.

III. Dùng Gloo Wall 360 độ trong khu vực địa hình mở

Ở những vòng bo cuối, người chơi thường có thể trở nên rủi ro và người chơi thường phải đứng trên một địa hình rộng mở, bị đối phương bao vây tứ phía. Trong những tình huống này, người chơi sẽ có một vài lựa chọn nhưng mà họ có thể thực hiện để tồn tại.

Thường thì người chơi hay dùng smoke, tuy nhiên không phải lúc nào cũng kiếm được smoke và nhét trong túi. Dùng một Gloo Wall 360 độ bao quanh mình sẽ là một phương án khả thi vào lúc này.

IV. Dùng Gloo Wall khi đang ở địa hình cao

Free Fire có nhiều loại người chơi. Một số thì thông thường, tức là loot đồ và giết rồi chạy bo, một số thì chỉ loot rồi chạy bo, số khác tìm phương tiện rồi chỉ lái xe bao quanh bo và hạ gục mọi người. Tuy nhiên, có một loại nổi trội hơn cả so với những người chơi thông thường ở trên là Campers.

Campers ở đây là chỉ những ai chỉ phục kích những người chơi khác bằng việc tìm kiếm những vũ trang đúng đắn tầm xa. Thường là súng bắn tỉa và thường sẽ chọn những địa điểm trong trung tâm vòng bo để chờ những ai lọt vào tầm ngắm của mình. Một địa điểm tầm cao sẽ lý tưởng với họ vì rất ít khi các camper di chuyển, trừ khi bị bo dí. Nên Gloo Wall 360 sẽ là một cách để chạy trốn hiệu quả nếu bị tiến công

Đó là cách để quý anh chị dùng Gloo Wall hiệu quả trong Free Fire. Tường keo 360 độ chắc chắn là một phương án phòng thủ hiệu quả. Tuy nhiên nó sẽ đòi hỏi kĩ năng nhanh nhạy, bình tĩnh để xử lý các tình huống trong game.

Xem thêm: