Top 5 character Free Fire tốt nhất cho quy trình solo

Free Fire

Kiếm được Booyah trong quy trình solo của Free Fire không phải là dễ. Nó đòi hỏi người chơi phải tập trung và đạt được độ đúng mực và khả năng cao nhất và sống sót lâu hơn toàn thể những đối phương còn lại.

Sống sót với suốt quãng thời kì của một trận đấu ngăn chặn gần 100 kẻ địch là một nhiệm vụ cần thiết của mọi người chơi Free Fire. Và người chơi muốn đạt được điều đó thường xuyên, họ cũng có thể dùng sự trợ giúp của các tài năng không giống nhau của character trong Free Fire. Sau đây là top 5 character tốt nhất cho quy trình solo xếp hạng.

I. Top khả năng tốt nhất quy trình Solo Free Fire

II. Siêu Xạ Thủ Laura

Độ đúng mực là khá cần thiết trong Free Fire vì đây là nhân tố giúp anh chị em loot nhiều mạng nhưng mà không cần nhiều nỗ lực. Người dùng có thể nhờ khả năng Siêu xạ Thủ của Laura để hỗ trợ đúng mực và tung ra những đòn chết người vào tình địch.

Ở màn chơi cơ bản, Siêu Xạ Thủ giúp tăng độ đúng mực trong phạm vi lên 10%, trong khi nó tăng lên 35% ở màn chơi cao nhất.

Bullet Beats – D-Bee’s

Vòng bo bị thu hẹp trong Free Fire buộc người chơi phải chạy bộ liên tiếp. Chúng ta cần phải di chuyển thường xuyên cùng với đó là tình địch rình rập bao quanh.

Tài năng của D-Bee’s là Bullet Beats, nó giúp tăng thêm 5% vận tốc di chuyển và tăng 10% độ đúng mực ở màn chơi cơ bản. Trong khi đó vận tốc di chuyển tăng 15% ở cấp cao nhất, trong khi độ đúng mực cải thiện 35%.

III. Giai Điệu Sinh Mệnh DJ Alok

Giai Điệu Sinh Mệnh giúp tạo ra một luồng khí trong phạm vi 5 mét giúp tăng 10% vận tốc di chuyển và chạy nước rút đồng thời hồi 5 HP mỗi giây trong 5 giây. Ở màn chơi cao nhất, tỷ trọng này tăng lên tới 15% đối với vận tốc chạy nước rút và HP được phục hồi trong 10 giây.

IV. Sự vắng lặng chết chóc Rafael

Giữ vắng lặng và di chuyển là một trong những cách sáng suốt để trốn tránh tình địch và thực hiện việc loại bỏ một cách dễ dãi. Tuy nhiên nếu muốn kết hợp điều này với tiến công thì người chơi có thể dùng tài năng của Rafael để thực hiện điều này, nhất là trong quy trình Solo.

Những người dùng khả năng này sẽ gặp phải hiệu ứng vắng lặng khi bắn súng trường tầm xa hoặc súng ngắm. Kẻ địch khi trúng đạn sẽ bị mất HP nhanh hơn 20%. Con số này tăng lên 45% khi khả năng đạt lên màn chơi cao nhất.

V. Hủy diệt băng thành Skyler

Khi dùng khả năng, Skyler sẽ bắn ra một làn sóng chưởng phá hủy 5 Tường băng trong khoảng cách 20m. Năng lực kích hoạt của Hủy diệt băng thành có hồi chiêu 65 giây.

Bên cạnh đó, nó còn có một năng lực tiêu cực là hồi máu cho Skyler mỗi khi Skyler phá hủy được tường gloo trong vòng 50 mét, cấp lúc đầu là 2HP. Tối đa khả năng này có thể tăng tối đa lên 100 mét và 9 HP.

Với việc có cả nhì khả năng tiêu cực và chủ động riêng cho việc phòng thủ và cả tiến công thì người chơi Skyler có hiều tài năng câu kéo và tiến công bất thần đối phương.

Trên đây là những khả năng tốt nhất cho quy trình Solo trong Free Fire, hãy chọn khả năng thích hợp với lối chơi của anh chị em. Nó sẽ giúp anh chị em leo top nhanh hơn và dễ dãi hơn.

Xem thêm: