Nhận Quỷ Kiếm Dạ Xoa với Cờ Tỷ Phú Free Fire

Quỷ Kiếm Dạ Xoa là bộ trang phục đã ra mắt đã lâu tuy nhiên vẫn lôi cuốn nhiều người chơi. Trong sự kiện Cờ Tỷ Phú Free Fire lần này, người chơi sẽ có cơ hội chiếm hữu bộ trang phục Quỷ Kiếm Dạ Xoa. Cờ Tỷ Phú vốn không phải là một sự kiện mới hình thành lần đầu trong Free Fire. Đây là sự kiện đơn giản nhưng rất dễ trúng thưởng. Kế bên trang phục Quỷ Kiếm Dạ Xoa thì người chơi cũng sẽ nhận được khá nhiều phần thưởng như Vé Quay Súng, hộp súng, hộp vũ trang, hộp trang phục, mảnh lập phương… Nhiều phần quà đang chờ quý anh chị vào gặt trong sự kiện Cờ Tỷ Phú Free Fire lần này. Thời kì diễn ra sự kiện sẽ mở đầu từ ngày 18/5 tới ngày 24/5.

Quỷ Kiếm Dạ Xoa là bộ trang phục đã ra mắt đã lâu tuy nhiên vẫn lôi cuốn nhiều người chơi. Trong sự kiện Cờ Tỷ Phú Free Fire lần này, người chơi sẽ có cơ hội chiếm hữu bộ trang phục Quỷ Kiếm Dạ Xoa.

Cờ Tỷ Phú vốn không phải là một sự kiện mới hình thành lần đầu trong Free Fire. Đây là sự kiện đơn giản nhưng rất dễ trúng thưởng. Kế bên trang phục Quỷ Kiếm Dạ Xoa thì người chơi cũng sẽ nhận được khá nhiều phần thưởng như Vé Quay Súng, hộp súng, hộp vũ trang, hộp trang phục, mảnh lập phương…

Nhiều phần quà đang chờ quý anh chị vào gặt trong sự kiện Cờ Tỷ Phú Free Fire lần này. Thời kì diễn ra sự kiện sẽ mở đầu từ ngày 18/5 tới ngày 24/5.

I. Cách nhận Quỷ Kiếm Dạ Xoa Free Fire


Bước 1: Trong mục Sự Kiện quý anh chị hãy vào phần Cờ Tỷ Phú Free Fire và chạm vào phần ảnh đại diện của sự kiện ở dưới.


Bước 2: Anh chị em sẽ được tiến vào bảng Cờ Tỷ Phú, ở đây quý anh chị sẽ có 2 lựa chọn là lắc 1 lượt và lắc 5 lượt.

Player sẽ tung xúc xắc để di chuyển trong bàn cờ tỉ phú. Xúc xắc có 6 mặt từ 1 – 6. Anh chị em đi vào ô nào sẽ nhận được giải thưởng ở ô đó. Cứ đi hết 1 vòng người chơi sẽ nhận được 1 giải thưởng ở cột bên phải.

Sau 8 vòng, người chơi sẽ nhận được bộ Quỷ Kiếm Dạ Xoa. Bên cạnh đó, trên bàn cờ có nhị ô hơn nữa là Special và Lucky. Ô Special sẽ khiến người chơi tiến 1 – 2 ô hoặc lùi 1 – 2 ô. Còn ô Lucky người chơi có cơ hội nhận được bộ Duỷ Kiếm Dạ Xoa.

Mỗi một ô nhưng quân cờ đi vào quý anh chị sẽ nhận được một phần quà.

Do tính chất trò chơi hoàn toàn dựa vào vào may rủi, nên nếu nhưng quý anh chị quay được càng nhiều mặt có số bự thì số lượng đá quý quý anh chị bỏ ra sẽ ít hơn. Ngược lại nếu ra toàn mặt có số nhỏ thì số lượng đá quý quý anh chị phải bỏ ra sẽ nhiều hơn.

Xem thêm: