Những lý do tại sao anh chị em nên chọn Skyler hơn Hayato trong Free Fire

Free Fire

Skyler có lẽ khi chưa ra mắt đã tạo được ấn tượng của mình trong Free Fire , và hiện tại thì Skyler đã vào trong top 5 character được yêu mến kế bên Chrono và DJ Alok. Skyler có kĩ năng khá ấn tượng và rất hữu dụng trên chiến tường. Nhiều người so sánh Skyler với Hayato và thường nói rằng Skyler hoàn toàn vượt trội hơn character này ở nhiều khía cạnh không giống nhau. Sau đây là lời giải thích tại sao Skyler lại đáng lựa chọn hơn Hayato.

Skyler có lẽ khi chưa ra mắt đã tạo được ấn tượng của mình trong Free Fire, và hiện tại thì Skyler đã vào trong top 5 character được yêu mến kế bên Chrono và DJ Alok. Skyler có kĩ năng khá ấn tượng và rất hữu dụng trên chiến tường.

Nhiều người so sánh Skyler với Hayato và thường nói rằng Skyler hoàn toàn vượt trội hơn character này ở nhiều khía cạnh không giống nhau. Sau đây là lời giải thích tại sao Skyler lại đáng lựa chọn hơn Hayato.

I. Skyler leo rank tốt hơn

Skyler chiếm hữu kĩ năng chủ động được gọi là Hủy Diệt Băng Thành. Có tài năng phá hủy 5 tường bom keo trong phạm vi 50m. Nội tại của Skyler là mỗi bom keo, character này sẽ hồi lại cho mình một lượng máu.

Kĩ năng này của Skyler cho phép anh đẩy nhanh ở liệu trình Xếp hạng và trong Clash Squad. Tài năng phục hồi, phòng thủ và xuyên phá của tường keo của Skyler hoàn toàn dùng linh hoạt và mạnh mẽ hơn Hayato.

II. Tài năng hồi phục của Skyler

Như đã nói ở trên, Skyler có thể phục hồi lại máu khi dùng tường keo. Ngược lại thì Hayato không có tài năng phục hồi HP vì character này chỉ tăng tài năng xuyên giáp lên kẻ địch khi chịu sát thương.

Skyler mang lại lợi thế tốt hơn Hayato bằng cách cung ứng HP cho người chơi bất cứ khi nào dùng kĩ năng tường keo.

III. Dùng một cách linh hoạt

Skyler là một character nhưng anh chị em có thể chọn cho cả nhì cách chơi hoặc thụ động hoặc những người chơi thích đi khiêu chiến.

Ngược lại, chỉ những ai thích giao tranh thường xuyên mới có thể dùng tốt Hayato, trong khi những người chơi tránh giao tranh thì kĩ năng của Hayato không hữu ích cho lắm. Cho nên chọn Skyler sẽ giúp anh chị em có thể đối đầu với kẻ địch ở mọi hoàn cảnh.

Xem thêm: