Hình thức nạp thẻ fo4 và chỉ dẫn chuyển sò sang fc fo4 mới nhất 2021

Fifa trực tuyến 4 là phân mục game thể thao đang được ưa chuộng trên thị trường những khoảng thời kì gần đây. Để mua những cầu thủ víp hay những gói sản phẩm ngon để chơi game là điều quá chung phải không. Vậy ở đây có ai chưa biết hướng dẫn nạp fo4 chưa nhỉ. Nếu chưa hãy theo dõi bài viết nạp tiền game garena này để biết thêm cụ thể nhé.

cách chuyển sò sang fc fo4

Fifa trực tuyến 4 là phân mục game thể thao đang được ưa chuộng trên thị trường những khoảng thời kì gần đây. Để mua những cầu thủ víp hay những gói sản phẩm ngon để chơi game là điều quá chung phải không. Vậy ở đây có ai chưa biết hướng dẫn nạp thẻ fo4 chưa nhỉ. Nếu chưa hãy theo dõi bài viết nạp tiền game garena này để biết thêm cụ thể nhé.

I. Nạp game fo4 và quy đổi sang fc fo4

Bước 1. Vào webstie nạp chính thức là https://napthe.vn để khởi đầu quy trình.

Bước 2. Đăng nhập vào game bằng tài khoản các bro có.

tỷ lệ quy đổi sò sang fc fo4

Bước 3. Click chọn vào nạp sò fo4 để nạp tiền game.

quy đổi sò sang fc fo4

Bước 4:. Tại đây mọi người có thể nạp bằng nhiều hình thức như thẻ garena, airpay thẻ atm. Mọi người chọn 1 trong đó để khởi đầu ngay nhé.

nạp thẻ fc fo4

Bước 5:. Hoàn thành mua gói nạp xong là các bro đã hoàn thiện 1 trong những bước đầu của việc chuyển sò sang fc fo4 rồi đó. Những bước còn lại ra sao thì xem bên dưới để biết nhé .

II. Chỉ dẫn cách chuyển sò sang fo4

Bước 1:. Vào website nạp hiện nay uy tín là https://napthe.vn .

Bước 2. Cũng làm như bên trên là đăng nhập vào game bằng tài khoản của các bro. Mọi người có thể đăng nhập bằng nick garena hoặc facebook tùy ý.

Bước 3: Chọn biểu tượng ” Fifa trực tuyến 4″ để khởi đầu chuyển sò. Tại đây sẽ hiển thị ra tỷ trọng quy đổi sò sang fo4. Màn hình sẽ hiển ra tỷ trọng ở đó, tuy nhiên bài viết này mình sẽ nêu cụ thể.

nạp fc fo4 bằng sms

 • Từ 1 sò – 100 sò thì quy đổi được từ 1 fc – 100 fc tương ứng
 • 200 sò đổi được 210 fc
 • 400 sò đổi được 425 fc
 • 1000 sò đổi được 1070 fc
 • 2000 sò đổi được 2220 fc

III. Hình thức nạp fc fo4 bằng tin nhắn

 1. Vào website chính thức là https://napthe.vn . Sau đó đăng nhập nick garena của các bro vào đó.
 2. Chọn biểu tượng có chữ “fifa trực tuyến 4” sau đó chọn biểu tượng tin nhắn viettel hoặc vietnammobile. Các bro có sim nào đang dùng thì chọn theo mạng đó. Sau đó ấn xử lý thanh toán .

  cách nạp fc fo4 bằng sms

 3. Màn hình sẽ hiện ra cú pháp để các bro nhắn tin tới 9029 để hoàn tất quá trình nạp ngay sau đó. Làm xong các bước trên là các bro đã nạp fc fo4 bằng tin nhắn thành công ngay đó

  nạp game fifa online 4

Bên trên là những cách chuyển sò sang fc fo4 mới nhất. Mọi người tham khảo và tuân theo là được ngay nhé.