FIFA Trực tuyến 4 lần đầu cho người chơi dùng đội hình full Icons để đua Cup

Với liệu trình cúp nhiều chủng loại, Cúp Tự Do là một trong những liệu trình thú vị giúp người chơi tự do xếp bất cứ cầu thủ lương cao nào nhưng mình thích để thi đấu trong FIFA Trực tuyến 4.

Không cần phải căng não để cân lương cho đội bóng trong mơ của mình, giờ đây game thủ FIFA Trực tuyến 4 đã có thể dễ chịu dùng toàn vẹn 11 huyền thoại bóng đá trong 1 trận đấu với một mode chơi hoàn toàn mới và lôi cuốn – Arena Mode.

I. Phá bỏ giới hạn lương trong FIFA Trực tuyến 4

Trong ngày 29/06 này, sau khi vừa kết thúc chuỗi sự kiện sinh nhật 3 tuổi của mình, các fan hâm mộ FIFA Trực tuyến 4 lại được dịp ăn mừng khi NPH bất thần tung ra 1 liệu trình chơi đầy tính cạnh tranh, vô tư và giải thưởng cũng không kém phần lôi cuốn. Đó chính là Arena Mode, Đấu Trường Rực Lửa: Vượt Thử Thách – Dành Vinh Quang.
Player sẽ được hòa mình vào một không khí đấu cúp thực sự, liên tiếp vượt qua các kẻ địch và giành lấy quang vinh. Sẽ có nhiều chủng loại liệu trình đấu cúp giúp người chơi tha hồ lựa chọn, trong đó có lẽ phải kể tới Cúp Tự Do – Nơi giới hạn lương không còn là vấn đề, khi được tự do xếp bất cứ cầu thủ lương cao nào nhưng mình thích để thi đấu.

HLV không còn phải đau đầu cân lương như trước để nhập cuộc tranh cup

II. Đấu trường “kim tiền”

Chắc chắn rồi. Việc phá bỏ giới hạn lương tại Cúp Tự Do sẽ là cơ hội để người chơi có thể dùng các cầu thủ đắt giá của mình và khoe những tuyển thủ “sang chảnh” nhất có thể.

Cup tự do sẽ là nơi mang tới các trận đấu “Siêu kinh điển”: Full ICONS vs Full 8

Có lẽ ai trong số chúng ta đều gặp trường hợp là: Muốn có một sự kết hợp tuyệt vời giữa các hảo thủ mình thích trong 1 team color, chẳng hạn như: Rô “Béo”, Raul, Beckham, Zidane và Essien, tuy nhiên không thực hiện được vì giới hạn lương đúng không nào? Tất cả sẽ được hiện thực hóa khi nhập cuộc liệu trình hoàn toàn mới và lôi cuốn ARENA MODE: ĐẤU TRƯỜNG RỰC LỬA và trở thành Ông Vua Đấu Cúp.
Không chỉ vậy, chúng mình cũng có thể nhập cuộc các liệu trình chơi thú vị khác trong FIFA Trực tuyến 4, vào game thưởng thức ngay, đua cup, nhận quà free từ 29/06 – 14/07/2021. Chúng mình có thể nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về sự kiện này tại đây.