Hướng dẫn làm thế nào để nạp FC game fifa online 4 nhanh nhất 2021

(No Ratings Yet)

Hello chào 500 anh em của game fifa online 4. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một trong những cách để nạp fc f04 đơn giản và dễ hiểu nhất. Ở các website khác họ trình bày khiến bạn khó hiểu, nhưng khi đến với CachNapTienApp.Com thì khác. Chúng tôi luôn tìm cách cho bạn dễ hiểu nhất. Hãy chia sẻ địa chỉ này đến mọi người nhé. Không vòng vo nữa chúng ta hãy cùng quay về chủ đề chính nào.

Hình thức nạp sò và FC trong game fifa online 4

Bước thứ 1. Để nạp fc fifa online 4 bạn phải truy cập địa chỉ https://napthe.vn/ . Đây là địa chỉ nạp game duy nhất của garena. Tất cả những địa chỉ khác ngoài địa chỉ này đều không đúng nhé.

B2:. Đăng nhập tài khoản ID trong garena của bạn. Điền đúng chính xác và đủ các thông tin nhé ae.nạp fc fo4

B3. Click vào ô nạp sò mà nó hiện ngay đầu tiên ý. Sò là đơn vị tiền của cả game liên minh lẫn fifa online 4 bạn nhé.nạp fc fo4

Bước thứ tư. Chọn phương thức nạp và các mệnh giá tương đương bạn muốn. Trong đây sẽ có những phương thức thanh toán như sau:

Nạp bằng garena card

Nạp bằng ví Air Pay

Nạp bằng thẻ ngân hàng nội địa .

Trong 3 phương thức trên khi nạp bằng air pay sẽ được giảm 5%cách nạp fc fo4

B5. Sau khi chọn 1 trong 3 phương thức trên hãy ấn nút hoàn thành để kết thúc giao dịch

Lưu ý hiện tại bên garena hỗ trợ giúp bạn có thể nạp sò cho chính bạn hoặc cho cả bạn bè đều được hết.

Bước 6. Khi máy báo bạn đã nạp sò thành công rồi thì chúc mừng bạn, bạn đã thành công rồi đó. Bây giờ việc bạn làm chỉ là chuyển đổi. Nhiều bạn có nhiều bạn hỏi mình cách chuyển sò sang fc như thế nào. Tiện bài viết này thì mình giúp luôn.

Bước 7. Nạp thành công xong bạn hãy thoát ra trang chủ và click vào biểu tượng fifa online 4. Ở đó sẽ hiện ra các mức quy đổi tương đương như sau

Tỷ lệ nạp sò quy đổi sang fc fo4

  • Từ 1-100 sò tương đương với 1-100 FC.
  • 200 sò – > 210 FC
  • 400 sò -> 425 FC
  • 1000 sò -> 1075 FC
  • 2000 sò -> 2200 FChướng dẫn cách nạp fc fo4

Ngoài việc nạp FC từ sò ra bạn có thể nạp bằng cú pháp SMS viettel . Bạn click ngay trong biểu tượng FO4. Sau đó chọn mệnh giá, họ sẽ đưa ra cú pháp để bạn nạp.

Bên trên cách thanh toán fc fifa online 4. Nếu bạn thấy bài viết này có ích hãy like và share để ủng hộ chúng tôi.