FIFA Trực tuyến 4 mừng đại lễ 30.4 với sự kiện Level Up free quà toàn server

Theo đó, sự kiện mới của FIFA Trực tuyến 4 sẽ tặng không tính phí nhiều phần quà lôi cuốn như gói ICONS, Hot 7, 20UCL 5, …

Để sẵn sàng cho mùa đại lễ sắp tới, FIFA Trực tuyến 4 đã kết hợp với “idol” giới trẻ Lân Jee để đem tới một sự kiện mới. Theo đó, sự kiện này sẽ tặng hàng loạt phần quà lôi cuốn hoàn toàn không tính phí dành cho người tham dự. Chúng ta có thể nhấn vào đây để tham khảo thêm.
Trổ tài bách phát bách trúng với vòng quay thăng cấp
Khá nhiều phần quà giá trị được đưa lên vòng quay như bàn phím, tai nghe, gói cầu thủ ICONS cùng các con hàng Việt Nam được game thủ mến mộ.
Việc của người chơi cũng khá dễ dàng khi dùng trái banh để bắn trúng vào các ô quà trong vòng quay. Nếu chúng mình bắn dính ô nào có quà ô đó.
Server thăng cấp, nhận gói quà vĩnh viễn
Các cột mốc thu thập trước tiên server hoàn toàn đạt được dễ dãi, tuy nhiên để được gói cầu thủ Việt Nam và thẻ giảm thuế 30% thì buộc người chơi phải đầu tư thời kì hơn mới có thể nhận được.
Đăng nhập mỗi ngày để nhận quà
Tại sự kiện lần này thì đây là phần chơi dễ dãi nhất, người chơi mỗi ngày cứ đăng nhập vào game và vào trang sự kiện để cập nhật là có ngay quà. Với những người chơi không có PC để truy cập thì vẫn có thể dùng FO4M làm biện pháp thay thế.
Với mức lương 200 hiện tại, rất nhiều người chơi vẫn còn dư lương cho CLB, chơi ngay 30.4 LEVEL UP từ 28.04 tới 5.05 để nhận những cầu thủ chất lượng hơn, thay mới với đội hình hùng mạnh.
Theo dự kiến, sự kiện Level Up dành cho ngày đại lễ của FIFA Trực tuyến 4 sẽ kéo dài từ ngày 28.4 cho tới 5.5.