FIFA Trực tuyến 4: Chào mừng Vietnam Legends, người chơi được nhận free cầu thủ Việt Nam

Theo dự kiến, sự kiện vô cùng thú vị của FIFA Trực tuyến 4 sẽ diễn ra từ ngày 27.08 – 10.09.2021.
Với sự sinh ra của các huyền thoại Việt Nam – Vietnam Legends, đây là dịp không thể tuyệt hảo hơn để NPH tri ân người chơi của mình bằng chuỗi sự kiện chào mừng với các phần quà cực chất. Theo đó, người chơi FIFA Trực tuyến 4 sẽ có cơ hội chiếm hữu những huyền thoại của bóng đá Việt Nam.

Chắc chắn nhận được tuyển thủ Việt với 9 ngày điểm danh

Chỉ cần đăng nhập vào FIFA Trực tuyến 4 đều đặn mỗi ngày trên PC hoặc FO4 Mobile, người chơi sẽ nhận ngay các phần quà dựa theo mốc. Hơn thế nữa là cầu thủ Việt Nam ở mốc cuối.

Chọn quà yêu mến, săn Huyền Thoại Việt

Đây là cơ hội có để các HLV mang về các phần thưởng giá trị hoàn toàn không lấy phí mỗi ngày như: Gói ICONS 107+, 1 tỷ BP, Gói 21TOTS chỉ định 50 và hơn thế nữa là Gói Vietnam Legends.
Mở màn với việc quay quà, từ đó chọn ra 4 item nhưng mình mong muốn – tương ứng sẽ là 4 nhiệm vụ cực dễ dàng để vượt qua.
Cùng với các item ingame sẽ là các mảnh huyền thoại Việt Nam. Với mảnh huyền thoại thu thập được, người chơi có thể tiến hành ghép mảnh để đổi về các item tương ứng. Thưởng thức các huyền thoại vang danh một thời của bóng đá Việt.

Chung tay tiếp lửa đội tuyển Việt Nam

Với mỗi mảnh huyền thoại nhận được, các HLV sẽ góp phần mang về những phần quà cực hot dành cho toàn server theo các mốc khác biệt.
Dường như, FIFA Trực tuyến 4 còn có thêm 1 chuỗi sự kiện riêng biệt để các thể hiện tình yêu và tiếp thêm sức mạnh cho các chàng trai vàng vượt qua các đối phương khó nhằn tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
Hơn thế nữa tại chuỗi sự kiện lần này, NPH còn mang tới một sự kiện riêng dành cho các người chơi mới & người cũ quay về. Chỉ cần hoàn thành chuỗi nhiệm vụ cực dễ để có được ngay các item cực kỳ chất lượng, bao gồm đội hình Việt Nam (+5) dành cho các HLV.

HLV MỚI

Là người chơi tạo HLV sau 0h ngày 27.08.2021

HLV CŨ

Là người chơi có chơi FIFA Trực tuyến 4 tuy nhiên chưa đăng nhập vào game trong vòng 21 ngày, tính tới 27.08.2021

Chúng mình có thể nhập cuộc sự kiện vô cùng thú vị của FIFA Trực tuyến 4 tại đây. Theo dự kiến, sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 27.08 – 10.09.2021.