Cris Devil Gamer, Hùng Dũng cùng dàn tuyển thủ Việt Nam góp mặt Arena Showmatch của FIFA Trực tuyến 4

Kể từ khi cho ra mắt quy trình chơi mới là ARENA Mode, FIFA Trực tuyến 4 đã liên tiếp cho ra mắt các sự kiện chào mừng, giải đấu khiến người hâm mộ cực kỳ háo hức.
Mới đây, tựa game này tiếp tục chiều lòng người chơi khi tổ chức showmatch với sự nhập cuộc của các character ‘nổi như cồn’. ARENA Showmatch sẽ được trình chiếu giữa những buổi livestream của giải đấu EACC Summer 2021 – Giải đấu FIFA Trực tuyến 4 số một nhân loại.
Ngoài các tuyển thủ như Hùng Dũng, Tiến Linh, Đình Trọng, Văn Kiên. ARENA Showmatch còn có sự góp mặt của loạt streamer/influencer đình đám bao gồm Cris Devil Gamer, Vinh Râu, Vodka Quang, AC Xuân Tài.
  • Chọn đội tuyển đất nước – tranh tài 2vs2: 17h30 ngày 04.07.2021
  • Cup Châu Âu – thể thức không lương: 17h30 ngày 09.07.2021
  • Xem trực tiếp tại: Livestream EACC Summer 2021, trực tiếp tại Fanpage Facebook hoặc YouTube của EA Sports FIFA Trực tuyến 4 Việt Nam

I. Dàn tuyển thủ Việt Nam chinh chiến tại “đấu trường” mới

Hùng Dũng, Tiến Linh, Đình Trọng và Văn Kiên sẽ là những tuyển thủ Việt Nam góp mặt tại ARENA Showmatch.
Chắc hẳn họ đang rất nóng lòng để chứng tỏ rằng mình không chỉ giỏi trên sân đấu thật, nhưng còn cực “bá đạo” trên sân cỏ FIFA Trực tuyến 4.

II. Cris Devil Gamer, Vinh Râu hòa chung không khí “tấu hài”

Kế bên các tuyển thủ, 4 streamers/ influencers đình đám gồm Cris Devil Gamer, Vinh Râu, Vodka Quang và AC Xuân Tài cũng sẽ góp mặt tại ARENA Showmatch.

Họ hứa hẹn không chỉ mang tới sự lạ mắt cho giải đấu, nhưng chắc chắn còn đem lại những tình huống “diễn hài” cười ra nước mắt.

III. Đấu loại trực tiếp, mô phỏng tứ kết Euro 2020

Bước vào ARENA Showmatch, các khách mời sẽ tham dự giải đấu ở thể thức “Bát hùng”. Và nhằm hòa chung không khí của EURO 2020 – Giải bóng đá vô địch châu  u, mỗi người cũng sẽ chọn cho mình một đội tuyển đang chinh chiến tại vòng tứ kết.
Như vậy, 8 khách mời sẽ đại diện cho 8 đội tuyển thi đấu loại trực tiếp và tìm ra nhà vô địch của ARENA Showmatch.

Trước đó, các khách mời của ARENA Showmatch sẽ được chia cặp để tranh tài tại thể thức 2vs2. Kết quả và địa điểm của họ tại thể thức này sẽ quyết định quyền chọn đội tuyển đất nước của họ.
Đừng bỏ dở 2 ngày thi đấu ARENA Showmatch của FIFA Trực tuyến 4 và nhận loạt cống phẩm khi theo dõi livestream nhé!