FIFA Trực tuyến 4: Cơ hội hưởng thụ huyền thoại VNL

Fc fo4
Theo dự kiến, sự kiện mới vô cùng thú vị của FIFA Trực tuyến 4 sẽ diễn ra từ ngày 13.09 – 19.09.2021.
Mới đây, FIFA Trực tuyến 4 vừa giới thiệu một sự kiện khá thú vị mang tên “Đồng hành cùng EACC Autumn 2021”.
Theo đó, khi theo dõi giải đấu EACC Autumn 2021, người xem sẽ có cơ hội upgrade đội hình Miễn Phí. Và hơn nữa là 100% hưởng thụ các cầu thủ VNL & EBS mạ bạc cực xịn sò.
Điều khiến game thủ phấn khích chính là việc FIFA Trực tuyến 4 giúp người chơi của mình chắc chắn hưởng thụ 2 mùa thẻ cực hot là VNL và EBS với mức thẻ (+5) siêu chất.
Chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ cực kỳ dễ dàng trên PC hoặc Mobile, người chơi đã có cơ hội nhận được những thẻ cầu thủ đầy giá trị như ICONs, EBS, VNL hoặc thẻ 1 tỷ BP cực kỳ giá trị.
Khi nhập cuộc dự đoán các trận đấu tại mùa giải EACC Autumn 2021, người chơi sẽ được nhận điểm. Tại mỗi vòng sẽ được dùng 01 ngôi sao hy vọng. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể chia sẻ livestream các trận đấu để nhận thêm điểm thưởng.
Bảng Xếp Hạng toàn server sẽ là nơi ghi nhận những HLV có số điểm thu thập cao nhất. Top 3 người chơi có điểm số cao nhất sẽ nhật được hàng ngàn FC cùng gói thẻ EBS cực chất.
Chúng mình có thể xem cụ thể sự kiện có thể xem tại đây.
ADMIN sẽ cập nhật những cập nhật liên quan tới giải EACC Autumn 2021 của FIFA Trực tuyến 4 trong những bài viết tiếp theo.