Call of Duty: Warzone – Hacker uốn cong đường đạn như phim Wanted

Để né tránh hình thức chống hack Aimbot (hỗ trợ ngắm) truyền thống của Call of Duty: Warzone, các hacker đã tìm ra cách thức khác để gian lận: uốn cong đường đạn như phim Wanted.

Gian lận hack, cheat luôn là vấn nạn làm đau đầu các tựa game bắn súng nói chung và Battle Royale (sống sót) nói riêng. Điểm qua một cách sơ lược, có thể kể tên những tựa game hiện hành đang bị tác động nặng bởi vì nạn hack: Battlefield 5, Apex Legends, PUBG, CSGO… và tuy nhiên là không thể không kể tới Call of Duty: Warzone.
Từng nhiều lận mạnh tay và cấm hàng ngàn tài khoản gian lận, Call of Duty: Warzone tới nay vẫn chưa thể khắc phục được vấn nạn Aimbot (ứng dụng hack tự động ngắm bắn) – nỗi kinh hoàng của bất cứ người chơi chân chính nào. Tuy nhiên trong lúc trận chiến vẫn đang cam go, Activision lại phải đối diện với một hình thái hack khác: uốn cong và biến đổi đường đạn.
HACKERS are EVOLVING using RICOCHET BULLETS *Crazy Warzone Clip**

Theo như đoạn clip mới đây từ người chơi RaytheGreat, sau khi bị hạ gục tức tưởi và tiến hành “mổ băng” đoạn phim quay lại, anh chàng đã hết sức ngạc nhiên khi chứng kiến kẻ địch hạ gục mình bằng thao tác kỳ lạ: hướng nóng súng xuống sàn nhà, sau đó điều khiển cho các viên đạn đổi hướng, “nảy” về phía RaytheGreat. Đây có thể xem là hình thức hack mới lạ, chưa từng hiện ra trong Call of Duty: Warzone.

Nhiều người chơi suy đoán rằng, hình thức hack này giúp kẻ gian “lách” được hình thức chống Aimbot truyền thống của Call of Duty: Warzone. Trong khi, nhiều người cũng so sánh kỹ thuật này giống với tựa phim nhiều người biết đến Wanted.