Cách ra lệnh cho dế yêu Android bằng thần chú Harry Potter

Phim

Là fan chân chính của Harry Potter chắc hẳn cũng biết chiếc đũa thần và những câu thần chú ma thuật, vậy anh chị em đã biết với những câu thần chú chỉ có trên phim ảnh đã có thể thực hành vào dế yêu Android chưa? Nếu anh chị em chưa biết cách thực hiện thì hãy theo dõi bài viết này nhé.

Cách ra lệnh cho điện thoại Android bằng thần chú Harry Potter

Cách ra lệnh cho dế yêu Android bằng thần chú Harry Potter

I. Trợ lý ảo Google có thể hiểu thần chú Harry Potter

Vào ngày 1/11/2016, Google đã bù đắp cho người dùng chức năng cực kỳ thú vị trên dế yêu mưu trí có hệ điều hành Android là anh chị em có thể dùng câu thần chú ‘Lumos’ để tự động kích hoạt đèn pin (chắc hẳn các fan của Hary Potter cũng biết ‘Lumos’ là thần chú thắp sáng đũa thần trong trái đất phù thủy), hoặc ngược lại, khi nói “Nox”, đèn sẽ tắt đi. Thêm vào đó, khi anh chị em nói ‘Silencio’ (thần chú nín thinh trong loạt truyện Harry Potter) sẽ tự động khiến cho chiếc dế yêu của anh chị em yên lặng khi có những thông báo về âm thanh, sms.

Hình như, trong quá trình dùng khi người dùng nhập từ khóa ‘Fantastic Beasts’ vào bản đồ của Google Maps, đồng thời mở chức năng Street View, lúc này người xem sẽ thấy quang cảnh New York vào năm 1926.

II. Cách ra lệnh cho dế yêu Android bằng thần chú Harry Potter

1. Chỉ dẫn nhanh

Trước hết, anh chị em nói OK Google > Sau đó nói tiếp ‘Lumos’, lúc này thần chú sẽ được thực hành, đèn led dế yêu anh chị em sẽ được bật > Nói ‘Nox’ để tắt đèn led > Đọc thần chú ‘Silencio’ để tắt chuông, tắt thông báo và để dế yêu của anh chị em về quy trình yên lặng.

2. Chỉ dẫn cụ thể

Bước 1: Trước hết, anh chị em chỉ cần nói OK Google, lúc này Google sẽ nghe anh chị em nói và anh chị em nói tiếp “Lumos”.

Bạn nói OK Google và sau đó nói tiếp

Quý anh chị nói OK Google và sau đó nói tiếp “Lumos”

Bước 2: Sau đó, hệ thống sẽ tự động hiển thị đèn pin cho anh chị em. Lúc này anh chị em có thể dùng đèn pin hoặc anh chị em muốn tắt thì nói từ “Nox”.

Bạn có thể sử dụng đèn pin hoặc bạn muốn tắt thì nói từ

Quý anh chị có thể dùng đèn pin hoặc anh chị em muốn tắt thì nói từ “Nox”

Bước 3: Để chuyển dế yêu của anh chị em về quy trình yên lặng, anh chị em có thể đọc thần chú ‘Silencio’.

Đọc thần chú

Đọc thần chú ‘Silencio’ để tắt chuông, tắt thông báo

Bài viết này đã chỉ dẫn cho anh chị em cách ra lệnh cho dế yêu Android bằng thần chú Harry Potter dễ dàng và chóng vánh, anh chị em có thể thử và thực hiện ngay nhé. Chúc các anh chị em thành công!