Review phim Kẻ Xâm Nhập – Câu chuyện về tà giáo kinh hoàng

Một bộ với nổi dung mới lạ về đề tài tôn giáo ít được đề cập đén tại xứ Hàn. Do mợ ngố Song Ji Hyo đóng vai chính. Cùng vén màn những bí hiểm nhưng mà bộ phim mang lại nhé

Kịch bản phim tiết lộ nhiều bí ẩn

I. Giới thiệu phim

Intruder (2020) 침입자 Movie Trailer | EONTALK

Nội dung phim:

Kẻ xâm nhập, bộ phim kể về cuộc hành trình Yoo Jin (Song Ji Hyo) từng bước xâm nhập, làm chủ một ngôi nhà phú quý với danh nghĩa con gái thất lạc lâu năm của họ. Bộ phim còn là quá trình tìm ra chân tướng sự thật của người anh XXX. Anh cảm nhận được điều gì đó khác lạ ở cô em gái thât lạc lâu năm. Từ đó nhiều sự thật ghê tởm được vén mở.

II. Review phim

1. Kịch bản phim tiết lộ nhiều bí hiểm

Kịch bản phim mới lạ với chủ đề bí hiểm, giật gân. Lôi cuốn sự tò mò của người theo dõi về tình tiết gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Có nhiều tấn công giá cho rằng kịch bản phim bị đuối ở phần cuối phim, đầu voi đuôi chuột không khỏi khiến người theo dõi thuyệt vọng. Đầu phim tồn tại quá nhiều bí hiểm chờ mày mò, tuy nhiên những bí hiểm lại được tiết lộ quá thuận tiện vào cuối phim. 

Kịch bản phim còn khai thác đề tài tâm lý character một cách xuất sắc. Người anh Seo Jin mất đi người vợ vì trầm cảm sau sinh. Và chính anh cũng phải dùng thuốc để điều trị bệnh tâm lý của mình, để rồi khi anh đứng lên đòi lý lẽ cho gia đình, không một ai tin tưởng lời nói của anh.

Kịch bản phim tiết lộ nhiều bí hiểm

2. Diễn xuất của dàn viên

Thoát với các vai diễn thường ngày. Lần này mợ ngố Song Ji Hyo đảm nhận một vai diễn với nhiều kín. Cô đứng sau, từ từ tiến vào ngôi ngôi nhà, rồi thâm nhập vào từng ngõ ngách, dần dần điều khiển tất cả mọi người trong gia đình. Và sau cô còn tồn tại một thế lực huyền bí hơn.

Diễn xuất của Yoo Jin (Song Ji Hyo) được tấn công giá khá cao. Character đã được diễn tả một cách chân thật, character khiến mọi người phải khiếp sợ, dựng tóc gáy sau mỗi thủ đoạn cô gây ra, những người cô ra tay giết hại để đạt được mong muốn của mình.

Song Ji Hyo trong vai Yoo Jin

Song Ji Hyo trong vai Yoo Jin

Người anh trai, Seo Jin (Kim Moo Yul) từ một trụ gia đình. Anh cảm nhận được sự khác thường đối với cô em gái sau bao nhiêu năm thất lạc của mình, và khởi đầu tìm hiểu chân tướng sự việc. Ngày qua ngày ta chỉ thấy được nhân loại anh càng tiều tuỵ, không còn sức sống.

Kim Moo Yul trong vai Seo Jin

Kim Moo Yul trong vai Seo Jin

Anh giãy dụa đấu tranh vì sự sống của gia đình trước thế lực đen tối. Không phải tranh cãi về diễn xuất của Moo Yul, anh đã truyền tại được sự bất lực của character tuy nhiên bên trong đó vẫn luôn tồn tại một ngọn lửa luôn đấu tranh cho lẽ phải, cho gia đình của anh. Không gì có thể hơn tình cảm gia đình

Diễn xuất của dàn diễn phụ gây ấn tượng mạnh trong phim, diễn xuất vô hồn đáng giá điểm 10 cho những nhân loại bị bỏ bùa, không còn biết phân biệt phải trái. 

Một vài phân cảnh trong phim

Một vài phân cảnh trong phim

3. Hình ảnh phim được đầu tư tốt

Bối cảnh chính trong phim chính là ngôi nhà nơi Yoo Jin từng bước xâm nhập. Nội thất trong nhà được trang hoàng thích hợp với gia đình quyền quý – đó cũng là thứ nhưng mà kẻ xâm nhập ngắm tới. Sau tất cả nhân loại vẫn vì lợi ích cá nhân nhưng mà bất chấp mọi thứ để vun lấp lòng tham không đáy. 

Bối cảnh phim được đầu tư

Bối cảnh phim được đầu tư

Với mỗi lần hình thành character do Song Ji Hyo đảm nhận đều có sự đổi mới về trang phục, dần dà thể hiện được nhân loại thật của cô  – một người nguy khốn với nhiều mưu mô xảo quyệt. 

Trang phục được đầu tư kỹ lưỡng

Trang phục được đầu tư kỹ lưỡng

Những hình ảnh ma mị trong phim được quay tốt tạo giác run sợ cho người theo dõi mỗi khi nhìn vào. Những bí hiểm đằng sau cánh cửa huyền bí, hay những cái bóng đằng sau cửa to vào đêm mưa gió bão bùng cảnh cáo về những đêm giông bão sắp ập tới.

4. Lời cảnh tỉnh về tà giáo

Bộ phim chính là lời cảnh tỉnh về tà giáo đã và đang tồn tại tại Hàn Quốc. Chúng ta có thể thấy được sự khủng khiếp của của những kẻ cuồng tín, họ không còn biết phân biệt phải trái, chỉ còn biết tuân theo những mệnh lệnh mặc dầu nó có vô lý tới mức nào đi chăng nữa. 

Một vài phân cảnh trong phim

Một vài phân cảnh trong phim

Hơn thế nữa ta còn thấy được những mặt trái về gia đình. Gia đình chính là nơi cất chứa những tình cảm thiêng liêng tuy nhiên đồng thời nó cũng có thể cất chứa nhiều mưu mô, xảo quyệt, và nhiều lúc lại là nơi đen tối nhất.

Nhìn chung đây cũng là một bộ phim đáng để quý anh chị xem với đề tài nội dung mới lạ. Hơn vậy ngắm nhìn nhan sắc của mợ ngố. Chúc quý anh chị có những phút giây thư giãn bên gia đình và đồng chí.