Top 10 game giả lập hay trên PC nhưng quý anh chị nên thưởng thức ngay

Có bao giờ quý anh chị chơi một tựa game trên dế yêu và tưởng tượng rằng nó sẽ ấn tượng thế nào nếu được chơi trên màn hình mập, như PC? Trình giả lập Android trên PC ra đời chính là để khắc phục vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu top 11 game nên chơi giả lập hay nhất sau đây, để cùng có nhiều thưởng thức ấn tượng hơn nhé!

Top 11 game giả lập hay trên PC

Top 11 game giả lập hay trên PC

I. AFK Arena

AFK Arena Story Trailer

AFK Arena là một tựa game nhập vai thẻ bài cực thú vị. Quý anh chị sẽ hóa thân thành người người hùng thời Trung cổ, trong không gian đậm chất thần thoại Celtic, để tàn phá quỷ dữ. Hơn nữa, quý anh chị chỉ cần thiết đặt sẵn và sau đó treo máy, đội hình của quý anh chị vẫn sẽ chiến đấu. Quý anh chị không cần phải luôn cầm máy trong suốt thời kì chơi. 

Chính vì chức năng lạ mắt trên nhưng Afk Arena cực kỳ phù hợp để chơi trên trình giả lập. Do máy tính của quý anh chị sẽ không bị hạn chế về thời lượng pin, quý anh chị có thể treo máy dài hơn và không lo về việc nóng máy. Kế bên đó, màn hình máy tính to hơn cũng sẽ giúp quý anh chị có những thưởng thức ấn tượng cùng đồ họa 2D đầy màu sắc và âm thanh chân thực. 

 

II. Arknights

Arknights Official Trailer 1

Trong Arknights, quý anh chị sẽ nhập vai một bác sĩ bí mật được Amiya cứu giúp. Bác sĩ hoàn toàn quên mất ký ức của mình. Sau đó quý anh chị sẽ nhập cuộc vào một tổ chức kiềm hãm những thảm họa tàn phá nhân loại, đồng thời tự tìm lại những ký ức của mình. Gameplay không mới, quý anh chị chỉ cần chặn đứng quái vật bằng cách bố trí quân của mình, nhập cuộc vào các trận tấn công boss, thu thập khoáng sản,… 

Tựa game này là sự lựa chọn ấn tượng cho những fan của anime. Khi chơi trên giả lập, quý anh chị sẽ càng cảm nhận được sự sắc nét của đồ họa 2D xen lẫn 3D. Và gameplay của game cũng rất thích hợp với việc dùng chuộtbàn phím máy tính, giúp quý anh chị thao tác thuận tiện hơn. 

III. The Seven Deadly Sins: Grand Cross

The Seven Deadly Sins: Grand Cross - Official Trailer

Game được dựa trên bộ manga The Seven Deadly Sins (Thất Hình), với tạo hình character và cả lồng tiếng đều y hệt bản truyện tranh. Đây là một tựa game nhập vai thẻ bài, quý anh chị sẽ nhập vai Meliodas, sát cánh cùng công chúa Elizabeth giành lại vương quốc của nàng. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập các thẻ bài và các đòn tiến công rực rỡ. 

Với việc tích hợp tài năng di chuyển của character vào các nút trên bàn phím, The Seven Deadly Sins: Grand Cross trở nên thú vị và thuận tiện hơn bao giờ hết trên trình giả lập. Kế bên đó, nếu là fan của bộ manga cùng tên thì hẳn quý anh chị nên bỏ lỡ cơ hội thưởng thức đồ họa sát nguyên tác của game trên màn hình mập.

IV. Final Fantasy XV: A New Empire

Final Fantasy XV: A New Empire - Launch Trailer

Đây là tựa game chiến lược đúng nghĩa dành cho những ai ưa thích phân mục này. Game đã rất nhiều người biết đến ở nhiều bạn dạng trên PC và hệ máy console. Quý anh chị sẽ phải thu thập khoáng sản, xây cất quân đội, liên minh giữa các vương quốc,.. để xây cất và bảo vệ đế chế của mình. Các nhân tố chiến đấu sẽ không được đặt nặng nhưng cần thiết ở tài năng tổ chức. 

Giao diện của game là màn hình dọc, chính vì thế có thể sẽ gây khó nhìn cho người chơi khi chơi trên dế yêu. Trình giả lập trên máy tính sẽ giúp quý anh chị dễ nhìn và dễ điều khiển hơn đồng thời cũng không phải lo ngại về việc chơi game quá nhiều sẽ gây chai pin dế yêu

V. Another Eden

"Another Eden: The Cat Beyond Time and Space" Launch Trailer

Another Eden là một tựa game nhập vai khá hoài niệm giữa những tựa game tân tiến ngày nay. Quý anh chị sẽ hóa thân thành Aldo – nhà du hành thời kì đang trên đường tìm kiếm người em gái bị bắt cóc vì tên tàn khốc dế yêu

Player sẽ phải chiến đấu qua vô vàn những quái vật tàn khốc, gặp nhiều character mới thú vị trong hành trình của mình. Tạo hình character là 2D tuy nhiên phông nền 3D cũng là một trong những điểm thú vị của game. Sự “cũ kĩ” trong đồ họa sẽ cho quý anh chị những thưởng thức khá mới khi chơi giả lập trên máy tính. 

VI. King Of Avalon: Dragon Warfare

King of Avalon - Dragon Warfare - Trailer

King Of Avalon: Dragon Warfare lấy bối cảnh vương quốc thời cổ xưa, nơi quý anh chị là một vị vua tài ba cai quản vùng đất này. Quý anh chị sẽ phải tập hợp binh lính để huấn luyện, đồng thời tổ chức cho người dân trồng trọt chăn nuôi để đời sống thêm no ấm và ổn định. 

Hơn nữa, quý anh chị sẽ phải xây cất được một đội quân rồng chiến để bảo vệ vương quốc, kiềm hãm mọi đối phương. Đồ họa của game được tấn công giá rất cao ở tính chân thật, xứng đáng thưởng thức trên máy tính. 

7. Reign of Empires – Nation Domination