2 cách thanh toán và rút tiền trên ví điện tử Moca dễ dàng

Moca là một phần mềm trong lĩnh vực kinh doanh tài chính có thể liên kết với thẻ ngân hàng, giúp anh chị em thanh toán trực tuyến các dịch vụ nhưng mà không cần tới tiền mặt, qua đó mang lại cho anh chị em sự thuận tiện, bình an và chóng vánh. Bài viết hôm nay sẽ chỉ dẫn anh chị em cách thanh toán tiền vào ví Moca cực kỳ dễ dàng. Cùng theo dõi nhé!

Cách nạp và rút tiền trên ví Moca

Hướng dẫn nạp và rút tiền trên ví điện tử Moca

I. Ưu điểm của phần mềm Moca

  • Bình yên: Quý anh chị không cần mang theo thẻ, không phải chia sẻ tài liệu thẻ cho người bán mỗi lần thanh toán.
  • Tiện lợi: Với ví Moca anh chị em có thể thuận tiện thanh toán các dịch vụ như thanh toán phung phí mua sắm tại cửa hàng, thanh toán tiền cước taxi, đóng tiền điện, truyền hình, internet, cước di động trả sau và mua mã thẻ cào di động,… ở mọi lúc mọi nơi.
  • Tân tiến: Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, anh chị em có thể thuận tiện thanh toán các dịch vụ nhưng mà không cần tiền mặt, không cần thẻ.
  • Moca sản xuất cho người dùng nhiều sự lựa chọn để liên kết tài khoản với mạng lưới 24 ngân hàng liên kết (tính tới tháng 08/2021).
  • Hơn thế nữa, ví Moca được tích hợp trên phần mềm Grab giúp anh chị em thanh toán ngay trên phần mềm Grab nhưng mà không cần phải phần mềm Moca.

Các tiện ích của ví điện tử Moca

Các tiện ích của ví điện tử Moca

II. Hướng dẫn nạp tiền vào ví Moca

1. Chỉ dẫn nhanh

Tại giao diện ví Moca, chọn Cá nhân > Chọn Ví điện tử Moca > Chọn Nạp knb > Nhập số tiền cần nạp > Chọn nguồn tiền > Nhấn vào nút Nạp knb.

2. Chỉ dẫn cụ thể

Bước 1: Truy cập phần mềm Moca, chọn tab Cá nhân sau đó chọn Ví điện tử Moca.

Chọn Ví điện tử Moca

Chọn Ví điện tử Moca

Bước 2: Tại mục Ví điện tử Moca, chọn Nạp knb sau đó anh chị em nhập số tiền cần nạp vào ví rồi nhấn Nạp knb.

Nạp tiền vào ví Moca

Nạp knb vào ví Moca

III. Cách rút tiền từ ví điện tử Moca

1. Chỉ dẫn nhanh

Tại giao diện chính chọn Cá Nhân > Chọn Ví điện tử Moca > Nhấn Rút tiền > Nhập số tiền muốn rút > Chọn tài khoản > Nhấn Xác nhận.

2. Chỉ dẫn cụ thể

Bước 1: Vào phần mềm Moca, chọn mục Cá nhân rồi chọn Ví điện tử Moca.

Vào ứng dụng Moca

Vào phần mềm Moca

Bước 2: Tại giao diện Ví điện tử Moca, chọn Rút tiền. Tiếp theo anh chị em nhập số tiền muốn rút vào sau đó nhấn Xác nhận.

Rút tiền từ ví điện tử Moca

Rút tiền từ ví điện tử Moca

Trên đây là bài viết chỉ dẫn cách cách thanh toán và rút tiền trên ví điện tử Moca. Qua bài viết trên hy vọng anh chị em có thể nạp, rút tiền thành công và dùng được các dịch vụ của ví Moca thuận tiện, chóng vánh. Nếu có thắc mắc về thao tác trong bài viết anh chị em có thể để lại tài liệu dưới phần bình luận nhé!