12 game thi công đế chế quân đội không lấy phí trên dế yêu Android, iOS

Trong dòng game chiến thuật, các trò chơi cho phép thi công đế chế quân đội được nhiều người hơn thế nữa yêu mến. Do nó yên cầu người chơi luôn phải tư duy và thực hiện những chiến lược chính sác trong quá trình chiến đấu, cũng như thi công, phát triển đất nước của riêng mình. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu tới anh chị em TOP 12 game thi công đế chế quân đội không lấy phí trên dế yêu hệ điều hành Android, iOS cực kỳ lôi cuốn.

12 game xây dựng đế chế quân đội miễn phí trên điện thoại Android, iOS

12 game thi công đế chế quân đội không lấy phí trên dế yêu Android, iOS

I. CIVILIZATION VI

CIVILIZATION VI là một tựa game thuộc chuyên mục chiến thuật đỉnh cao được rất nhiều người chơi hiện nay lựa chọn. Với CIVILIZATION VI, anh chị em có thể lựa chọn 19 chủng tộc khác biệt bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Hy Lạp, Ả Rập, Brazil, Ai Cập, Ấn Độ, Nhật Bản,… Và mỗi chủng tộc sẽ có từng nhà lãnh đạo, quân chủng, công trình đặc trưng khác biệt.

Tới với CIVILIZATION VI, anh chị em sẽ hóa thân thành một người lãnh đạo và thi công đế chế của mình từ khi mới “sơ khai lập quốc”. Đồng thời, anh chị em còn phải ra sức tìm kiếm khoáng sản, tạo dựng quân đội, thu nạp binh lính, bảo vệ và mở rộng lãnh thổ trước sự tiến công của đối thủ nhằm đem lại cho người dân sự bình yên và thịnh vượng.

II. Clash of Clans

Clash of Clans đưa anh chị em tới một vùng đất đang trong thời kỳ loạn lạc với những trận cướp bóc, chém giết diễn ra thường xuyên. Cũng vì như vậy nhưng ngôi làng nơi nhưng anh chị em sinh sống bị phá hủy, và bắt buộc anh chị em phải đứng dậy đấu tranh, thi công và phục hồi lại quê hương của mình.

Với cách chơi dễ dàng, anh chị em sẽ phải nhập vai người lãnh đạo và thi công, phát triển từ một ngôi làng nhỏ tới một đế quốc vững mạnh. Dường như trong quá trình này, anh chị em cũng đừng quên thu thập khoáng sản, thu nạp và đào tạo những nhóm quân đội để nâng cao sức mạnh trước sự tiến công của kẻ địch. Đồng thời, tu té và tạo dựng những công trình, quân doanh, trạm nghiên cứu, kho chứa khác nhằm giúp cho đế chế của anh chị em lưu trữ được nhiều khoáng sản hơn.

III. Castle Clash

Castle Clash là một tựa game chiến thuật nhận được tấn công giá khá cao và chiếm hữu lượt download vượt trội nhờ vào cách chơi lôi cuốn, phần đồ họa và hiệu ứng sinh động. Bước vào nhân loại game, anh chị em có thể thi công đế chế, đào tạo binh lính, tạo dựng chướng ngại vật để phòng thủ hoặc thực thi những kế sách tiến công các căn cứ khác.

Dến với Castle Clash, anh chị em còn có thể làm người dẫn đầu và triển khai những đội binh lính hùng mạnh, hoặc sáng tạo chiến lược quân sự riêng và thưởng thức những trận đánh gây cấn, lôi cuốn. Dường như, anh chị em cũng đừng quên thực hiện những nhiệm vụ để có được thể kiếm thêm tiền xu và mở khóa những kĩ năng mới nữa nhé. Quý anh chị đã sẵn sàng dẫn quân đi chinh chiến kẻ địch và trở thành thủ lĩnh hùng mạnh nhất hay chưa?

4. Kingdoms