Top 13 web luyện nghe tiếng anh trực tuyến hay nhất

Tiếng Anh trở nên ngày càng thông dụng trong cuộc sống tân tiến của chúng ta. Nếu chúng ta không chóng vánh rèn luyện tài năng Tiếng Anh thì sẽ không bắt kịp những thay thay đổi mẻ bao quanh chúng ta. Vậy hãy mở đầu học tiếng anh ngay hôm nay. Sau đây là những gợi ý về các trang web luyện nghe Tiếng Anh phổ biến nhất.

Top 13 web luyện nghe tiếng anh

Top 13 web luyện nghe tiếng anh

I. Study Phim

Studyphim.vn

Giao diện của Study Phim

Đây được xem là một trong những website trước nhất dùng song ngữ trong các bộ phim nước ngoài để vừa xem phim, vừa học tiếng anh. Cách học tiếng anh thú vị này sẽ khiến anh chị em không bị nhàm chán nhưng mà còn nâng cao từ vựng một cách đáng kể. Quý anh chị có thể luyện nghe bằng tiếng anh qua cuộc trò chuyện giữa các character trong phim.

II. Study Nhạc

Studynhac.vn

Giao diện của Study Nhạc

Với cùng mục đích hướng tới việc học tiếng anh thú vị, Study Nhạc mang tới những thưởng thức khó quên cho những anh chị em mến mộ nghe nhạc. Với trang web này, các anh chị em tha hồ lựa chọn những ca khúc của thần tượng để nghe nhưng mà còn có thể nâng cao trình độ tiếng anh của bản thân.

Việc học sẽ trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn rất nhiều và kế bên đó còn đem lại cho anh chị em những vốn từ và tài năng dịch thuật sẽ được cải thiện đáng kể.

III. VOA Learning English

VOA Learning English

Giao diện của VOA Learning English

Tới với trang web của VOA Learning English, các anh chị em sẽ được học tiếng anh với nguồn tài liệu và tin tức dành cho tất cả mọi người trên nhân loại. Trang được thi công cho tất cả mọi người vì thế có rất nhiều màn chơi từ cơ bản tới nâng cao cho các anh chị em lựa chọn. Các anh chị em sẽ tìm thấy rất nhiều tài liệu và bài giảng cực kì hữu ích cho việc cải thiện trình độ nghe tiếng anh của các anh chị em đấy nhé!

IV. VOA Special English

VOA Special English

Giao diện của VOA Special English

Các anh chị em mới mở đầu luyện nghe tiếng anh nên mở đầu với trang web này vì nó chứa các từ vựng thông dụng nhất. Đây là cách học tiếng anh tương đối hơn thế nữa tuy nhiên đem lại hiệu quả cao vì nó là chương trình của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (Voice Of American) thi công cho tất cả mọi người đều có thể nghe và hiểu được tiếng anh.

V. BBC Learning English

BBC Learning English

Giao diện của BBC Learning English

Trang web phân phối cho anh chị em vô số những tài liệu hữu ích bằng tiếng anh và hỗ trợ bằng tiếng việt. Quý anh chị có cơ hội làm quen với tiếng anh một cách nhẹ nhàng thông qua audio hoặc video để cải thiện dần dần tài năng nghe tiếng anh. BBC Learning English luôn cập nhật nên kiên trì luyện tập mỗi ngày sẽ giúp anh chị em cải thiện rất nhiều 

VI. ESL Video

ESLvideo.com

Giao diện của ESLvideo.com

Với các anh chị em đang ôn thi các tín chỉ anh văn như TOEIC hay IELTS thì đây là trang thích hợp để các anh chị em luyện nghe vì trang phân phối bộ thắc mắc để các anh chị em có thể tấn công giá tài năng nghe và luyện tập cách chọn lọc đáp án thích hợp cho phần thi nghe. Trang ESL Video phân phối các video hoàn toàn không lấy phí qua các đoạn phim ngắn hoặc phim tài liệu.

VII. Podcasts in English

Poscastsinenglish.com

Giao diện của Podcast in English

Nếu các anh chị em đang tìm kiếm các trang có độ khó nhất định thì Postcast in English sẽ giúp anh chị em vì nó chú trọng nhiều hơn các chủ đề học thuật với đòi hỏi về vốn từ vựng tuy nhiên vận tốc của audio không quá nhanh nên các anh chị em không cần quá lo ngại. Trang còn hỗ trợ trong việc download transcript và các bài tập luyện tập từ vựng.

VIII. Elllo

ELLLO

Giao diện của ELLLO

Với các anh chị em thích chủ đề gần cận bao quanh cuộc sống thì elllo sẽ đưa ra hàng nghìn sự lựa chọn về audio cũng như các bài giảng thú vị. Kế bên đó, các audio còn có phần thắc mắc và điền từ vào chỗ trống để các anh chị em nắm rõ hơn kiến thức trong mỗi video.

IX. Talk English

Talkenglish.com

 Giao diện của Talk English

Trang web dành cho các anh chị em muốn nâng cao từ vựng vì trang dùng rất nhiều từ vựng, cum từ, thành ngữ, từ lóng hơn thế nữa. Hơn thế nữa trang còn phân phối những liên kết trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, du lịch, … cũng khá hữu ích.

X. Youtube

Youtube

Youtube

Nếu các anh chị em chỉ lên Youtube để giải trí thì hôm nay hãy dùng Youtube để cùng nâng cao trình độ tiếng anh. Quý anh chị sẽ được thông báo nhắc nhở để xem các video mới nhất. Quý anh chị có thể theo dõi các kênh youtube như Rachel’s English,  IELTS OFFICIAL, Tiếng Anh hàng ngày DAILY ENGLISH,.. Youtube chính là kho tàng vô tận cho các anh chị em tìm kiếm tài liệu tiếng anh thích hợp với mỗi người.

XI. Breaking News English

Breaking New English

Breaking New English

Breaking News English có tới 6 màn chơi để anh chị em có thể xác định trình độ tiếng anh của anh chị em.Mỗi màn chơi sẽ tăng dần vận tốc và độ khó của chủ đề. Trang còn phân phối rất nhiều phần thắc mắc để anh chị em luyện tập như True False hoặc Multiple choice để anh chị em làm quen với cách dùng từ vựng.

XII. Listen A Minute

Listen A Minute

Giao diện của Listen A Minute

Với những anh chị em ngại phải ngồi nghe tiếng anh trong một khoảng thời kì dài thì đây chính là sự lựa chọn của các anh chị em. Với các chủ đề được phân loại theo bảng chữ cái ABC sẽ đễ dàng cho các anh chị em chọn lọc các chủ đề mến mộ.

XIII. News In Levels

News in english

Giao diện của News In Levels

Với nhu cầu học tiếng anh ngày càng mập và trong xã hội luôn đổi mới chóng mặt thì tin tức phải luôn được cập nhật. Với hướng đi này, News In Levels đem tới cho các anh chị em những bản tin tiếng anh thích hợp với từng trình độ không giống nhau. Các anh chị em sẽ được luyện nghe với nhiều chủ đề tài liệu nhiều chủng loại và phong phú.

Trên đây là những website học tập tiếng anh hiệu quả để các anh chị em có thể nâng cao trình độ tiếng anh của bản thân. Hy vọng bài viết này đem lại nhiều sựu lựa chọn cho các anh chị em. Chúc các anh chị em thành công trong việc học tiếng anh!