2 Cách chuyển file EPUB sang PDF không cần ứng dụng

Quý anh chị muốn làm việc với file EPUB, thế tuy nhiên việc setup ứng dụng và đọc file khiến anh chị em cảm thấy rắc rối và phiền hà? Tò mò ngay 2 Cách chuyển file EPUB sang PDF không cần ứng dụng để công việc trở nên thuận tiện hơn nhé. 

I. Chuyển file EPUB sang PDF bằng công cụ trực tuyến Convertio

Convertio là một trang web hoàn toàn không tính phí. Công cụ này giúp anh chị em thuận tiện biến đổi tệp EPUB sang nhiều định dạng không giống nhau, bao gồm DOC, PDF và các định dạng khác. 

Để thực hiện biến đổi file EPUB sang định dạng PDF, chúng ta thực hiện như sau: 

Bước 1: Truy cập trang web Convertio tại đây. Tại giao diện chính, nhấn Chọn tập tin để lên file EPUB của anh chị em từ máy tính. Quý anh chị cũng có thể file EPUB từ Dropbox, Drive hoặc từ đường link của EPUB. 

Bước 1

Bước 2: Chọn tệp EPUB của anh chị em và chọn Open để lên. 

Bước 2

Bước 3: Sau khi tệp EPUB được lên, chúng ta chọn tệp mong muốn biến đổi. Để chuyển sang định dạng PDF, chọn Tài liệu và chọn PDF

Bước 3

Bước 4: Chọn Biến đổi để mở đầu quá trình biến đổi. 

Bước 4

Bước 5: Sau khi quá trình biến đổi hoàn tất, chọn về và anh chị em có thể đọc file EPUB dưới dạng PDF. 

Bước 5

II. Chuyển file EPUB sang PDF bằng công cụ trực tuyến Ebook2pdf

Tương tự như Convertio, Ebook2pdf cũng là một công cụ không tính phí để anh chị em thực hiện biến đổi file EPUB sang PDF. Tuy nhiên, công cụ này chỉ mặc định biến đổi sang định dạng PDF nhưng không có nhiều định dạng khác như Convertio. 

Để thực hiện biến đổi, anh chị em thực hiện như sau: 

Bước 1: Truy cập trang web ebook2pdf tại đây. Tại giao diện của công cụ, chọn UPLOADS FILES để lên file EPUB của anh chị em. 

Bước 1

Bước 2: Chọn file EPUB nhưng anh chị em muốn và chọn Open để lên. 

Bước 2

Bước 3: Quá trình biến đổi được thực hiện tự động. Sau khi biến đổi hoàn thành, anh chị em nhấn chọn Tải tại file đã biến đổi để về file PDF của mình. 

Bước 3

Trên đây là 2 Cách chuyển file EPUB sang PDF không cần ứng dụng nhanh nhất. Hi vọng rằng anh chị em có thể thực hiện được và làm việc với file EPUB một cách thuận tiện hơn. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại dưới phần bình luận nhé.