Cách Ring Of Elysium (ROE) trên máy tính từng bước từ A – Z

Bắn súng tồn tại

Ring Of Elysium

luôn là một phân mục khiến bao người chơi mất ngủ ngày đêm vì mê mẩn do sức hút mãnh liệt của nó. Ring Of Elysium mang người chơi vào những trận đấu “một mất một còn” với hàng trăm người chơi đa đất nước, chắc chắn sẽ làm anh chị em ồ lên vì hào hứng. Bài viết sau đây, chúng mình sẽ chỉ dẫn anh chị em cách game ROE trên máy tính từng bước từ A – Z. Hãy và thưởng thức ngay trong hôm nay nhé!

Ring Of Elysium

I. Sơ lược về game Ring Of Elysium (ROE

Ring of Elysium được phát triển do Aurora Studio, thuộc phân mục Battle Royale đầy kịch tính. Nếu như anh chị em đã từng thưởng thức các tựa game nức tiếng như PUBG, Fortnite, … thì cách chơi của Ring of Elysium tương tự. Bước vào trận đấu, người chơi khởi đầu rơi từ trên không xuống một hòn đảo, và tại đây là nơi khởi đầu của những cuộc chiến sinh tử khốc liệt. Game rất biết cách thách thức đối phương khi mang tới tro lửa đui mịt bay khắp nơi nhưng mà anh chị em còn phải “gồng gánh” với hàng trăm kẻ địch nặng ký khác để bảo toàn mạng sống của character.

Tới với nhân loại Ring Of Elysium anh chị em sẽ thưởng thức đủ cung bậc cảm xúc trầm bổng như tiếng đàn qua nhiều tình tiết biến đổi. Đồ họa được xem là điểm cộng của ROE, mọi khung cảnh trong game được thiết kế tỉ mỉ với độ sắc nét dường như tuyệt vời, hấp dẫn mọi ánh nhìn ngay từ giây phút trước nhất. Các trận đọ súng khốc liệt liên hồi, băng qua thời tiết giông bão, chắc chắn sẽ làm anh chị em run lên vì hào hứng đấy!

II. Chỉ dẫn cách Ring Of Elysium trên PC

Thiết đặt phần mềm Steam > Mở phần mềm > Tìm kiếm từ khóa “Ring of Elysium” > Nhấp chọn Play Game > Hoàn thành!

Bước 1: Sau khi setup xong Steam > Nhấp vào biểu tượng Steam trên màn hình để mở phần mềm.  

Nhấn vào biểu tượng Steam

Nhấn vào biểu tượng Steam

Bước 2: Sau đó anh chị em nhập từ khóa “Ring of Elysium” > Quý anh chị sẽ thấy hiển thị chữ Free > Nhấp vào để .

Điền từ khóa

Điền từ khóa “Ring of Elysium”

Bước 3: Trang game Ring of Elysium hiển thị > Cuốn xuống trang bên dưới > Nhấp chọn Play game

Nhấn chọn Play game

Nhấn chọn Play game

Bước 4: Sau cuối Steam sẽ hỏi anh chị em có setup tựa game nặng 42.42 GB lên máy không > Tiếp tục nhấn chọn Next > Chờ một lát và lúc này máy sẽ tự động setup cho anh chị em > Hoàn thành!

Hoàn thành

Hoàn thành

Trên đây chúng mình đã chỉ dẫn cách Ring Of Elysium (ROE) với các bước thực hiện dễ dàng giúp anh chị em thao tác chóng vánh. Đừng quên chia sẻ bài viết tới mọi người và hãy để lại bình luận nếu có thắc mắc. Chúc chúng ta thành công!