Cách liên kết ViettelPay với ngân hàng thanh toán online

Ví điện tử ViettelPay hỗ trợ bạn liên kết với nhiều ngân hàng hàng đầu hiện nay như VIB, Vietcombank, VP Bank, BIDV, Agribank, ACB, VietinBank, Techcombank,… để thực hiện thanh toán online. Sau khi liên kết thành công, chúng ta có thể nạp tiền trên ViettelPay, hoặc có thể liên kết ViettelPay với My Viettel để thanh toán cước trả sau Viettel. Tuy nhiên người dùng cần lưu ý để liên kết ViettelPay với thẻ ngân hàng thì tài khoản ngân hàng cần phải đăng ký dịch vụ Internet banking. Cần phải nạp 10.000đ để liên kết thẻ ATM với ViettelPay. Một số ngân hàng yêu cầu số điện thoại đăng ký thẻ ATM phải là số điện thoại đăng ký ViettelPay. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách liên kết ViettelPay với thẻ ngân hàng.

I. Hướng dẫn liên kết ViettelPay với thẻ ngân hàng

Bước 1:

Trước hết bạn mở ứng dụng ViettelPay, rồi tại giao diện ứng dụng bạn nhấn chọn vào Liên kết thẻ. Nhấn tiếp vào phần Bắt đầu ngay để tiến hành liên kết với thẻ ngân hàng.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, người dùng nhấn tiếp vào Ngân hàng nội địa. Lúc này hiển thị các ngân hàng mà ví điện tử hỗ trợ, người dùng lựa chọn ngân hàng bạn muốn liên kết.

Bước 3:

Sau khi chọn ngân hàng bạn nhấn Tôi đã hiểu rồi sau đó nhập số tiền muốn nạp vào ViettelPay. Nhấn Tiếp tục ở bên dưới.

Lúc này hiển thị giao để người dùng nhập thông tin của thẻ như Số thẻ, tên của chủ thẻ và những thông tin khác hiển thị trên giao diện.

Bước 4:

Nhập Mã xác thực được gửi về từ số điện thoại đăng ký ViettelPay, rồi sau đó chọn Tiếp tục để hoàn tất liên kết thẻ với ViettelPay.

Xem thêm: