‘Bố già’ Trấn Thành sẽ nhập cuộc Alpha Test 2 Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ

Nhà phát hành NPH VNG vừa có thông báo về đợt thử nghiệm thứ 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, theo đó, “bố già” Trấn Thành cũng sẽ nhập cuộc đợt test này cùng với đông đảo nhân sĩ võ lâm.

I. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

game mobile nhập vai kiếm hiệp do KingSoft – phụ thân đẻ của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ huyền thoại – chế tác, và được NPH VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Kế thừa 15 năm tinh hoa Võ Lâm Truyền Kỳ trên PC, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mang tới một trái đất kiếm hiệp với những giá trị kinh điển: bối cảnh võ lâm chân thật, tinh thần võ hiệp chân chính, hệ thống gameplay chân phương, cộng đồng bang hội chân tình,…

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile | Bố Già Trấn Thành Đang Chờ Bạn

Bước vào trái đất trong game, người chơi sẽ được thưởng thức không gian võ lâm nguyên bản với những bản đồ Ba Lăng Huyện, Biện Kinh, Tương Dương, Hoa Sơn, Trường Bạch, Kiếm Các,… Đồng thời, cũng được lựa chọn gia nhập vào các môn phái nhiều người biết đến giang hồ như Thiếu Lâm, Võ Đang, Thiên Vương, Côn Lôn,… từng bước tu luyện võ công, trở thành cao thủ trong chốn võ lâm giang hồ đầy phân tranh khốc liệt.

Sau đợt thử nghiệm khá thành công vào tháng 1 vừa qua, nhà phát hành NPH VNG đã tiếp tục thông báo thời khắc Alpha Test 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Theo đó, thành phầm sẽ bước vào đợt test thứ 2 dành cho cả Android và iOS từ ngày 26.03 – 01.04 sắp tới; đi kèm theo đó là mở hệ thống nạp, đồng thời kèm theo những sự kiện thu hút khác: Lưu danh Giang Hồ, Nạp Hoàn Trả, các sự kiện tại Fanpage và Group cộng đồng.

Hơn thế nữa, nhập cuộc vào đợt Alpha Test 2 này của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cùng hàng triệu người chơi Việt sẽ là “Bố Già” Trấn Thành. Chắc chắn rằng đợt thử nghiệm thứ 2 này của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ không khiến người chơi thuyệt vọng.