Hướng dẫn những phương thức nạp thẻ VLTK mobile NPH VNG ( võ lâm truyền kỳ mobile )

Hàng ngày qua Admin NẠP chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi về những phương thức nạp vltk mobile . Đây là một câu hỏi rất dễ, và trong bài viết này chúng tôi sẽ giải thích cho mọi người chi tiết. Và những ai quan tâm về câu hỏi này hãy đọc rõ bài viết bên dưới bạn nhé.

nạp game vltk mobile vng

Hàng ngày qua Admin NẠP chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi về những phương thức nạp thẻ vltk mobile. Đây là một câu hỏi rất dễ, và trong bài viết này chúng tôi sẽ giải thích cho mọi người chi tiết. Và những ai quan tâm về câu hỏi này hãy đọc rõ bài viết bên dưới bạn nhé.

I. Nạp tiền game vltk mobile NPH VNG bằng thẻ zing tại website

Để thực hiện theo phương án này, anh em phải có nick VLTK nhé. Nếu không có thì không nạp được đâu. Khi đã có rồi thì thực hiện theo hiệu lệnh sau.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ uy tín nạp knb của zing tại website https://pay.zing.vn => chọn game muốn nạp là võ lâm truyền kỳ mobile bằng cách nhập tên game vào ô đó.

Bước 2:. Đăng nhập tên id nick của bạn. Sau đó chọn nhân vật và sever đang chơi để tiến hành nạp knb vltk mobile.

Bước 3:. Chọn phương thức thanh toán. Ở đây có rất nhiều các phương thức, nhưng do bạn đang muốn nạp knb vltk bằng thẻ điện thoại nên sẽ chọn thẻ zing.

Bước 4. Chọn gói mà bạn muốn mua và ấn nút thanh toán. Nhập đầy đủ mã thẻ bạn cần điền ấn xác nhân.

hướng dẫn nạp game vltk mobile vng

Bước 5:. Mở game ra và kiểm tra xem đồ đã về với mình chưa nhé.

II. Hình thức nạp thẻ vltk mobile NPH VNG bằng thẻ điện thoại

Bước 1: . Truy cập địa chỉ mobi.pay.zing.vn tại đây màn hình sẽ hiện ra những game. Bạn tiếp tục chọn game võ lâm truyền kỳ mobile

Bước 2. Chọn nút “thanh toán”, sau đó điền đầy đủ các thông tin như tên nick, nhân vật và sever bạn muốn nạp.

Bước 3:. Chọn mua gói vật phẩm bạn muốn, và chọn phương thức nạp bằng thẻ cào điện thoại và xác nhận.

hướng dẫn nạp game vltk mobile vng bằng thẻ điện thoại

Bước 4. Điền đầy đủ những thông tin cần thiết như mã thẻ, seri sau đó xác nhận lần cuối. Như vậy là bạn đã thành công trong việc nạp knb vltk mobile NPH VNG bằng thẻ điện thoại rồi.

Bước 5:. Đăng nhập game để hưởng thành quả xem đã thành công chưa.

III. Hình thức nạp thẻ vltk mobile NPH VNG bằng Ngân hàng nội địa

Những bước căn bản như đăng nhập website, điền account thì làm tương tự như trên. Đến mức thanh toán thì chọn biểu tượng Ngân hàng nội địa-ibanking để nạp tiền vlkt mobile. Khi đã chọn xong rồi thì hãy chọn gói mua. Và sau đó điền các thông tin mà NPH yêu cầu như tên thẻ, số tài khoản,…để thanh toán luôn.

hướng dẫn nạp game vltk mobile vng bằng thẻ điện thoại

Vậy là mình đã hướng dẫn những phương thức nạp thẻ game vltk mobile NPH VNG cho mọi người đầy đủ rồi đó. Sẽ có nhiều bạn chưa hiểu rõ các 1 chút về nó. Nếu ai chưa hiểu về những phương thức nạp thẻ vltk mobile bằng thẻ điện thoại thì comment để mình giải thích cho hiểu hơn nhé.

Xem thêm : Hình thức nạp thẻ ngạo thiên mobile mới nhất .