Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ

game game mobile trực tuyến về di động Android, iOS, APK – Đặt chân vào Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK mobile), có lẽ người chơi sẽ phải rớt nước mắt khi giai điệu được cất lên, bài hát Tam Thế Tình Duyên như đem tới trọn vẹn cảm xúc từ cách đây 12 năm nhưng chúng ta tưởng chừng như đã quên lãng.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game game mobile online cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu game mobile trực tuyến NPH VNG

game mobile trực tuyến là một tựa nhập vai với các chức năng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành NPH VNG.

Đặt chân vào Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK mobile), có lẽ người chơi sẽ phải rớt nước mắt khi giai điệu được cất lên, bài hát Tam Thế Tình Duyên như đem tới trọn vẹn cảm xúc từ cách đây 12 năm nhưng chúng ta tưởng chừng như đã quên lãng.

Hệ thống môn phái trong game vẫn đang được NSX phát triển, ở bản hiện tại VLTK mobile đã có 8 môn phái gồm Võ Đang, Nga My, Đào Hoa, Thiên Vương, Thiên Nhẫn, Tiêu Dao, Thiếu Lâm và Thúy Yên. Theo đó mỗi môn phái trong game đều có hệ thống tranh bị, tài năng không giống nhau riêng biệt và được chia theo các hệ ngũ hành tương sinh tương khắc.

Tải game game mobile online cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

https://youtube.com/watch?v=OlzJ9zj_-cc%22%3Ehttps%3A

III. Tác dụng game game mobile trực tuyến

Về hiệu ứng tài năng, VLTK mobile chiếm hữu một lượng võ học mập mạp với những hiệu ứng hoàn toàn riêng biệt. Qua đó mỗi môn phái đều có những ưu khuyết không hề giống nhau và đóng vai trò không giống nhau trong mỗi hoạt động hay giao tranh.
Khác với các tựa game mobile trực tuyến cùng phân mục khác, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tập trung vào một chế độ gameplay thuần RPG với hệ thống tấn công quái cày cấp ở cả map dã ngoại lẫn qua phó bản, đi cùng những chức năng không xa lạ như cường hóa, chế tạo, thú cưỡi, luyện skill, chế đồ…
Hơn thế nữa những điểm thu hút của Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế trên PC sẽ không hề bị mất đi trong VLTK mobile như hệ thống chiến trường Tống Kim, ngũ hành tương sinh tương khắc, hệ thống thú cưỡi, thất đại thành thị, thập đại môn phái, lửa trại, săn boss, bạch hổ đường…và game còn thêm vào chức năng trợ thủ đặc trưng của dòng game mobile trực tuyến nhập vai Trung quốc hiện nay.
Bên cạnh đó VLTK mobile còn đẩy mạnh hệ thống kết giao, tương tác để các người chơi có thể kết nghĩa huynh đệ, sánh vai hành tẩu giang hồ một cách thuận tiện. Đơn cử game cho phép người chơi kết duyên, kết anh chị em, giao dịch, trợ chiến, truyền công, bái sư, chat voice và tổ đội đi chiến trường cùng nhau. Võ Lâm Truyền Kỳ mobile có thể khiến anh chị em rơi nước mắt vì…
Mặt khác chức năng Gia tộc (bang hội) cũng là một điểm nhấn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khi mang tới một cộng đồng thu nhỏ cho các nhóm người chơi béo sinh hoạt với nhau. Hơn thế nữa thông qua chức năng Gia tộc này các nhóm người chơi có thể cùng nhau nhập cuộc vào những hoạt động bang chiến, săn boss hay vận tiêu, luyện võ cực kỳ nhiều chủng loại.
Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

IV. game mobile trực tuyến cho Android, iOS

Tải game game mobile online trên chợ ứng dụng

game mobile trực tuyến

game mobile trực tuyến trên CH Play

– Hãy tải game mobile trực tuyến trên CH Play cho Android: Admin .(Hãy vào Dự phòng)

game mobile trực tuyến trên App Store

– Hãy tải game game mobile trực tuyến trên App Store cho iOS: Admin .(Hãy vào Dự phòng)

V. Tải game mobile trực tuyến APK cho PC

– Hãy tải vo-lam-truyen-ky-mobile.apk Full chơi trên PC: Admin .

Xem thêm: Nạp knb mobile trực tuyến.