Những phương thức nạp tiền VTC Pay với nhiều hình thức khác nhau cực kỳ nhanh

Hiện nay ví điện tử VTC pay đang dần trở nên vô cùng phổ biến ở khắp mọi nơi. Chỉ cần bạn nạp vào VTC pay đầy đủ. Là bạn sẽ có thể thanh toán mọi hóa đơn. Không còn mất nhiều thời gian đến tận nơi để nộp tiền điện, tiền mạng nữa. Hay thậm chí không còn phải chờ đợi nắng nôi ra ngoài mua thẻ điện thoại như trước. Chỉ với 1 vài thao tác là mọi người sẽ thực hiện được những điều kia chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

nạp tiền vào vtc pay

Hiện nay ví điện tử VTC pay đang dần trở nên vô cùng phổ biến ở khắp mọi nơi. Chỉ cần bạn nạp game vào VTC pay đầy đủ. Là bạn sẽ có thể thanh toán mọi hóa đơn. Không còn mất nhiều thời gian đến tận nơi để nộp tiền điện, tiền mạng nữa. Hay thậm chí không còn phải chờ đợi nắng nôi ra ngoài mua thẻ điện thoại như trước. Chỉ với 1 vài thao tác là mọi người sẽ thực hiện được những điều kia chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

I. Các những phương thức nạp tiền vào VTC Pay

Đầu tiên để có thể thực hiện được thì mọi người cần download vtc pay sau đó đăng nhập vào đó. Nếu đã có tài khoản rồi thì đăng nhập. Còn nếu chưa có thì cần phải đăng ký đã nhé.

Bước 1. Truy cập vào app VTC pay và đăng nhập vào đó.

Bước 2: . Chọn vào mục “nạp game” . Tại đây bạn có thể nạp thông qua ngân hàng hoặc thẻ gắn kết .

nạp tiền vào vtc pay bằng sms

Bước 3:. Chọn số tiền mà mọi người muốn nạp vtc pay . Lưu ý là số tiền tối thiểu là 50.000 VNĐ.

nạp tiền vào vtc pay bằng thẻ cào

Bước 4. Chọn nguồn tiền để nạp vào ví, tức là tại đây bạn phải chọn ngân hàng muốn nạp. Sau đó điền các thông tin cá nhân liên quan đến đó.

cách nạp tiền vào vtc pay

Bước 5:. Xác nhận thanh toán lần cuối là bạn đã nạp game vtc pay bằng tin nhắn sms xong rồi đó.

II. Cách nạp tiền vào vtc pay trực tiếp tại trang chủ vtcpay vn

Bước 1:. Đăng nhập vào địa chỉ chính thức là https://vtcpay.vn/ .

Bước 2: Chọn tiếp vào thư mục gọi là “nạp game” .

hướng dẫn nạp tiền vào vtc pay

Bước 3. Chọn phương thức thanh toán, tại đây sẽ có rất nhiều phương thức thanh toán để bạn chọn. Như nạp qua ngân hàng, qua tk liên kết, nạp tại ngân hàng nội địa .

nạp tiền vào vtc pay bằng thẻ vcoin

Bước 4:. Điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu là xong.

nạp tiền vào vtc pay bằng thẻ vcoin

Nói chung các những phương thức nạp tiền này khá là giống nhau không khác là mấy. Nhiều bạn có hỏi là nạp game vtc pay bằng thẻ càonạp game vtc pay bằng thẻ vcoin thì như nào. Hiện nay NPH chưa áp dụng hình thức này. Mọi người có thể đợi khi nào ra mắt thì mình sẽ bảo nhé.