Cách Thanh Toán Tiền Ví Payoo

Như mọi người đã biết thì hiện tại ví điện tử đúng là hình thức khá phổ biến thời kì gần đây. Với thời đại công nghê 4.zero thì việc thanh toán trực tuyến sẽ trở nên tiện lợi hơn rất nhiều. Quý anh chị có thể thực hiện thanh toán tiện lợi. Một trong số những sự lựa chọn đó của các ví này payoo. Được ra mắt cách đây vài năm hiện giờ nó đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên để thanh toán được cần phải nạp tiền game vào payoo . Vì vậy nên mình sẽ chỉ dẫn cụ thể cho mọi người biết. Những quý anh chị nào đang quan tâm có thể lập tức theo dõi được.

nạp tiền ví payoo

Như mọi người đã biết thì hiện tại ví điện tử đúng là hình thức khá phổ biến thời kì gần đây. Với thời đại công nghê 4.zero thì việc thanh toán trực tuyến sẽ trở nên tiện lợi hơn rất nhiều. Quý anh chị có thể thực hiện thanh toán tiện lợi. Một trong số những sự lựa chọn đó của các ví này payoo. Được ra mắt cách đây vài năm hiện giờ nó đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên để thanh toán được cần phải nạp tiền game vào payoo. Vì vậy nên mình sẽ chỉ dẫn cụ thể cho mọi người biết. Những quý anh chị nào đang quan tâm có thể lập tức theo dõi được.

Nạp thẻ payoo như thế nào?

Để thực hiện nạp thì có rất nhiều những phương án nhưng mà quý anh chị có thể thực hiện được. Và hiện tại theo những gì mình biết thì đang có three cách để thực hiện. Ngoài những cách bên dưới mình nêu ra chưa có phương pháp nào mới. Nếu như khi nào cập nhật thêm thì mình sẽ replace tại đó cho mọi người cùng biết.

II. Nạp thẻ qua chuyển khoản Web/SMS Banking

Với hình thức này thì quý anh chị có thể tiện lợi chuyển khoản qua ngân hàng điện tử. Thời kì nạp sẽ mất khoảng 2 tiếng. Hơn thế nữa sẽ được hoàn toàn không mất phí. Tuy dễ dàng là vậy mọi người cần phải để ý về những tài liệu khi chuyển. Tránh trường thích hợp giao dịch sai sẽ không nhận được tiền. Để quá trình nạp tiền game vào ví điện tử payoo này diễn ra thuận tiện, quý anh chị hãy gửi tài liệu nạp cho nhân viên khi đã chuyển thành công.

nạp tiền vào ví payoo

Để gửi tài liệu mọi người hãy mở ví ra. Bấm vào chuyên mục nạp tiền game đó rồi sẽ chọn vào chữ “gửi tài liệu nạp tiền game chuyển khoản”. Nếu như muốn nhanh hơn quý anh chị có thể gọi điện về đường dây Scorching;ine nhé.

III. Nạp thẻ bằng tài khoản ngân hàng liên kết

  1. Để liên kết trước tiên thì đăng nhập vào ví điện tử hoặc web site của payoo đó.
  2. Bấm vào chuyên mục “liên kết ví điện tử”.
  3. Chọn ngân hàng muốn liên kết rồi tuân theo chỉ dẫn.
  4. Khi liên kết xong thì vào mục “nạp tiền game” chọn số tiền muốn nạp tiền game rồi chọn phương án kia là xong.

    điểm nạp tiền payoo gần nhất

IV. Tại địa điểm văn phòng hoặc các nơi giao dịch

Để tìm điểm nạp tiền game payoo gần nhất. Mọi người hãy click on vào hyperlink https://www.payoo.vn/diem-giao-dich để tra cứu nhé.

Sau cuối thì chọn nạp theo những gì người ta chỉ dẫn.

Như vậy là mình đã chỉ cho quý anh chị cách nạp tiền vào ví payoo rồi đó. Thật dễ dàng và thuận tiện phải không nào. Mọi người nên dùng ví điện tử này để thanh toán mọi loại dịch vụ.

  • Nạp thẻ ví airpay
  • Nạp thẻ ví zalopay.