Hướng dẫn hình thức nạp tiền vào ví điện tử airpay mới nhất 2020

(No Ratings Yet)

Như tiêu đề mình đã nói ở trên, hôm nay ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn hình thức nạp tiền vào ví điện tử airpay cho tất cả mọi người. Đã từ lâu ví airpay đã là phương tiện trong các phi vụ thanh toán online. Một số người chưa biết hình thức nạp tiền ví airpay đúng không nhỉ. Hãy đọc bài viết bên dưới để nắm bắt chi tiết nhé.

Các bước nạp knb vào ví airpay 2019

Bước thứ nhất. Đầu tiên bạn phải download app về điện thoại. Link app mình sẽ để ngay bên dưới này đây

  • Download cho Android
  • Download cho IOScách nạp tiền ví airpay

B2:. Để nạp knb vào ví airpay bằng thẻ điện thoại thì bạn phải có tài khoản. Nếu bạn có tài khoản rồi thì mở app và đăng nhập. Còn ai chưa có thì hãy đăng ký đi nhé.

B3. Mở app ra và click vào phía trên có chữ “Nạp Tiền”. Ở đây sẽ có 3 phương thức cho phép bạn nạp

  1. Tài Khoản Ngân Hàng
  2. Ngân hàng điện tử
  3. Nạp thẻ qua đại lý

Nếu bạn nạp bằng ngân hàng điện tử thì click vào đó. Ví dụ là bạn nạp bằng thẻ đông á bank đi. Đầu tiên bạn click vào biểu tượng dongabank.cách nạp tiền ví airpay

Tiếp theo đăng nhập vào dịch vụ internetbanking của đông á bank và chấp nhận các điều khoản nạp knb. Chọn số tiền bạn muốn nạp và ấn nút đồng ý.cách nạp tiền ví airpay

Nạp thẻ vào ví airpay đơn giản dễ dàng

Thứ 2 nếu bạn muốn nạp knb vào ví airpay thông qua tài khoản ngân hàng. Chọn ngân hàng muốn nạp ví dụ như BIDV đi. Sau đó nhập mã số bạn thiết lập khi thực hiện giao dịch. Tiếp theo nhập số tiền bạn muốn nạp. Sẽ có tin nhắn mã OTP gửi về, nhập mã đó và kết thúc giao dịch là thành công rồi đó.

Bên trên là những hình thức nạp tiền airpay bằng tài khoản ngân hàng mới nhất 2019. Bạn cần bất kỳ tư vấn gì hãy comment bên dưới để mình bổ sung. Ghé thăm CachNapTienApp.Com để tìm hiểu rõ hình thức nạp tiền game và ứng dụng nhé.