Cách Nạp Tiền Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Chính Xác Tại Đây

Gần đây những hình ảnh của trò chơi tiên kiếm kỳ hiệp đã chính thức được lộ diện. Cùng với đó là sự ra mắt của trò chơi cũng được nhiều người cực kỳ quan tâm. Sức lôi cuốn của trò chơi mang tới là không thể nào tranh biện được rồi. Cùng với sự ra mắt của trò chơi thì vấn đề nạp tiên kiếm kỳ hiệp cũng là điều được nhắc tới rất nhiều. Và đương nhiên những ai đang chơi trò chơi này thì đều muốn biết nó thực hiện ra sao phải không. Sẽ không để mọi người phải đợi thêm chút nào nữa. Chúng ta hãy vào và tìm hiểu cái chuyện này luôn thôi.

nạp thẻ tiên kiếm kỳ hiệp

I. Hình thức nạp thẻ tiên kiếm kỳ hiệp?

  1. Trước tiên đó là phải vào trong địa chỉ nạp của trò chơi đã. Từ thiết bị cầm tay hoặc máy tính thì vào trong địa chỉ https://nap.sohagame.vn/” rel=”nofollow noopener external” target=”_blank” class=”ext-link” onclick=”this.target=’_blank’;”>https://nap.sohagame.vn/ này và khởi đầu. Sau khi truy cập vào đây xong thì bấm chọn vào biểu tượng của trò chơi “tiên kiếm kỳ hiệp”.

  2. Thực hiện đăng nhập tài khoản trò chơi vào bên trong này. Kèm với đó là chọn máy chủ anh hùng đang chơi ở đây nữa.
  3. Sau khi đã xong bước thứ 2 thì cùng tiến hành chọn hình thức thanh toán. Cùng với đó là những gói nạp của trò chơi hiện ra. Anh chị em đang muốn nạp tiên kiếm kỳ hiệp qua hình thức nào thì chọn vào đó rồi tuân theo chỉ dẫn.

    nạp game tiên kiếm kỳ hiệp

  4. Sau cùng sau khi thành công rồi thì vào trò chơi kiểm tra rồi mua đồ cống phẩm như thế là được thôi. Rất dễ dàng có phải không nào.

II. Những phương án nạp tiền game tiên kiếm kỳ hiệp

Trò chơi này chính là bản mới của trò chơi bát hoang lãnh chủ nên sẽ có những phương thức thanh toán y hệt như thế nhé. Và ở đây sẽ bao gồm:

– Thẻ vcoin

– Thẻ BIT

– Thẻ scoin

– Thẻ gate

– Thẻ ngân hàng nội địa/ibanking

– Thẻ Visa quốc tế

– Ví điện tử momo

– Ví điện tử truemoney

– SMS

– VNpay QR.

Chú ý

Trong quá trình nạp knb tiên kiếm kỳ hiệp thì chỉ có duy nhất 1 trang nạp đó chính là https://nap.sohagame.vn/. Vì thế nếu như quý anh chị nghe lời quảng cáo trên mạng và nạp ở nhũng trang không phải chính thức thì hệ thống sẽ không chịu trách nhiệm đâu.

Nhớ là chơi trò chơi điều độ, mỗi ngày không được chơi quá 3h đồng hồ đâu quý anh chị.

Xem thêm: tiên kiếm kỳ hiệp cho ai đang cần đây.