Tặng gift-code Tam Quốc Liên Minh mừng ra mắt

Nhân dịp Tam Quốc Liên Minh (Tam Quoc Lien Minh) chính thức ra mắt nhưng NPH SohaGame đã gửi tặng tới đọc giả 2game 500 gift-code giá trị.

Tặng 500 giftcode Tam Quốc Liên Minh mừng ra mắt 1

Nhân dịp Tam Quốc Liên Minh (Tam Quoc Lien Minh) chính thức ra mắt nhưng NPH SohaGame đã gửi tặng tới đọc giả 2game 500 gift-code giá trị.

I. Chỉ dẫn kích hoạt gift code Tam Quốc Liên Minh

: Đăng nhập tài khoản chơi game tại ĐÂY. Sau đó chọn character 

II. game

và click on thẻ Gift Code. Nhập mã 

III. GiftCode

vào ô trống rồi click on Sử Dụng. Quà sẽ được gửi về thư trong game.

Là tựa game chiến thuật thời kì thực hiếm có và xuất sắc bậc nhất ở thời khắc hiện tại, Tam Quốc Liên Minh đưa người chơi tới với một trái đất chiến thuật không giới hạn đỉnh cao và “căng não” hơn bao giờ hết.

Kết hợp tuyệt vời giữa những tinh hoa, rực rỡ của dòng game chiến thuật cùng nền đồ họa 4K đột phá, sắc nét và chân thực tới từng cụ thể, tựa game này chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho 500 bằng hữu mến mộ chiến thuật.

Tặng 500 giftcode Tam Quốc Liên Minh mừng ra mắt 2

Với số lượng binh chủng – quân binh “khủng” lên tới 24 loại quân cùng 60 ô xếp trận cho phép người chơi thỏa sức thiên biến vạn hóa, sáng tạo đội hình nhưng không có bất cứ hạn chế, gian nan nào.

Tặng 500 giftcode Tam Quốc Liên Minh mừng ra mắt 3

Tặng 500 giftcode Tam Quốc Liên Minh mừng ra mắt 4

Hơn nữa, người chơi Việt Nam sẽ được trực tiếp cọ xát, chiến đấu với các bằng hữu nước các bro trong khu vực Đông Nam Á như Singapore, Malaysia… Đây chính là cơ hội hiếm có để người chơi Việt Nam thể hiện trình độ, khẳng định vị thế và đẳng cấp của mình tại đấu trường chiến thuật trái đất cũng như đem về quang vinh cho Việt Nam.

Tặng 500 giftcode Tam Quốc Liên Minh mừng ra mắt 5

Hiện tại, fanpage và group của game cũng đang diễn ra rất nhiều sự kiện với phần thưởng cực kỳ thú vị. Đừng quên nhận giftcode ngay bên dưới để sẵn sàng chinh chiến, giành thắng lợi thống nhất giang sơn nhé!

game ngay tại ĐÂY.
Fanpage: Tam Quốc Liên Minh – SohaGame