Tặng code Tam Quốc Liên Minh SohaGame

Nhân dịp game chiến thuật Tam Quốc Liên Minh Mobile chính thức ra mắt nhưng NPH SohaGame đã gửi tặng tới đọc giả 222 code giá trị.

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

I. TQLM2021
TQLM2021A
TQLM2021B

Chỉ dẫn dùng code: Để kích hoạt code anh chị em vui lòng truy cập Vào Đây rồi tiến hành đăng nhập tài khoản chơi game, chọn máy chủ, tên character muốn đổi Gift Code và bấm đổi giftcode nhận quà.

Là tựa game chiến thuật thời kì thực hiếm có và xuất sắc bậc nhất ở thời khắc hiện tại, Tam Quốc Liên Minh đưa người chơi tới với một quả đât chiến thuật không giới hạn đỉnh cao và “căng não” hơn bao giờ hết.

Kết hợp tuyệt vời giữa những tinh hoa, rực rỡ của dòng game chiến thuật cùng nền đồ họa 4K đột phá, sắc nét và chân thực tới từng cụ thể, Tam Quốc Liên Minh chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho 500 bằng hữu mến mộ chiến thuật.

Với số lượng binh chủng – quân binh “khủng” lên tới 24 loại quân cùng 60 ô xếp trận cho phép người chơi thỏa sức thiên biến vạn hóa, sáng tạo đội hình nhưng không có bất cứ hạn chế, gian khổ nào.

Hơn nữa, tại Tam Quốc Liên Minh người chơi Việt Nam sẽ được trực tiếp cọ xát, chiến đấu với các bằng hữu nước anh chị em trong khu vực Đông Nam Á như Singapore, Malaysia…

Đây chính là cơ hội hiếm có để người chơi Việt Nam thể hiện trình độ, khẳng định vị thế và đẳng cấp của mình tại đấu trường chiến thuật quả đât cũng như đem về quang vinh cho Việt Nam.

Trang chủ https://tamquoclienminh.vn/

Fanpage fb.com/TamQuocLienMinhSohaGame

“Đại Tiệc Lì Xì,

Tới hơn nhì tỷ,

Trâu vàng về tay,

Chờ chi tới Tết.”

Chơi ngay nào!

Nhập cuộc ngay “Đại Tiệc Lì Xì” trên ví điện tử SmartPay tại ĐÂY để nhận bạt ngàn giải thưởng lôi cuốn, với tổng giá trị lên tới 2 tỷ đồng.Chương trình diễn ra xuyên tết: từ ngày 11.01 – 21.02.2021

Cập nhật cụ thể chương trình: https://lixi.smartpayvn.com