Tặng Giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame chính thức ra mắt

Nhân dịp trò chơi mobile Tiên Kiếm Kỳ Hiệp (Tien Kiem Ky Hiep) chính thức ra mắt nhưng mà NPH SohaGame đã gửi tới đọc giả 2game 300 code giá trị.

Chỉ dẫn kích hoạt code: Đăng nhập vào hyperlink:

Tặng 300 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame chính thức ra mắt 1

Nhân dịp trò chơi mobile Tiên Kiếm Kỳ Hiệp (Tien Kiem Ky Hiep) chính thức ra mắt nhưng mà NPH SohaGame đã gửi tới đọc giả 2game 300 code giá trị.

Chỉ dẫn kích hoạt code: Đăng nhập vào hyperlink:

I. https://bit ly/3hfz1h8

, sau đó chọn hero muốn nhập giftcode. Chọn mục “ GiftCode”  và nhập mã Gift Code vào. Sau đó chọn

II. “ Sử dụng GiftCode”

. Sau khi dùng giftcode hiện thông báo thành công, phần quà sẽ được trao trực tiếp vào “Thư” của hero.

Sẽ là một mùa Giáng sinh hết sức rộn ràng đối với người chơi Việt khi Tiên Kiếm Kỳ Hiệp chính thức ra mắt, mang tới cực nhiều phần quà hậu hĩnh và chuỗi sự kiện đầy bất thần.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp chính thức ra mắt kèm rất nhiều sự kiện thu hút

Trong bản trước hết, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Sohagame sẽ đem tới cho người chơi four class hero, tương ứng với four đẳng cấp chiến đấu khác biệt. Mỗi class sẽ chiếm hữu những ưu thế riêng về chỉ số cũng như sự khắc chế với các lớp hero còn lại. Hơn vậy, một đặc sản của “game Hàn” chính là cho phép người chơi tùy biến vẻ ngoài hero với nhiều tùy chỉnh thú vị, từ trang phục, cánh, pet, tọa kỵ cho tới cả màu sắc. Nhờ đó, người chơi có thể thỏa sức tạo ra một bộ cánh riêng nhất, độc nhất dành cho hero của mình.

Tặng 300 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame chính thức ra mắt 2

Điểm cộng trước hết của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile là mức cấu hình nhẹ, phù thích hợp với nhiều thiết bị tầm trung. Quá trình hưởng thụ dù gặp lượng người chơi đổ về đông đảo, hung hãn tuy nhiên tuyệt nhiên, vẫn rất mượt nhưng mà, “khúc nào ra khúc đó”. Điều này giúp tựa trò chơi tiếp cận tới nhiều lớp người chơi hơn, trở thành một sân chơi để các fan MMORPG tìm về, hưởng “của lạ”.

Tặng 300 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame chính thức ra mắt 3

Cũng không thể không nhắc tới một tác dụng rất rực rỡ trong trò chơi – Độ Kiếp. Để tăng mạnh sức mạnh của hero, anh chị em sẽ phải sống sót sau những lần Thiên Phạt, tự bứt phá sức mạnh tiềm ẩn và nhận thêm những hiệu ứng tài năng tương ứng. Đây được coi là chìa khóa để người chơi áp chế và thành tích những kẻ địch ở class khác hoặc màn chơi kiếp thấp hơn. Tuy nhiên, vì là thách thức từ trời cao, những đòn Lôi Giáng sẽ không hề dễ dãi vượt qua.

Tặng 300 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame chính thức ra mắt 4

Việc chia phe Tiên – Ma trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp cũng đem tới nhiều kịch tính cho người chơi mỗi bên. Như trong Tiên Ma Chiến, một phe dồn hết sức để tiến công, một phe lại có thể giới thiệu ra cách đứng chặn cổng… Chiến sự nổ ra ở nhiều địa điểm khác biệt, đâu đâu cũng toàn các cao thủ đang “khô máu”, bỗng nhiên chốc lại hình thành một không khí náo nhiệt, vui thú nhưng mà khó có fan cuồng MMORPG nào bỏ lỡ nổi.

Để chào mừng ngày ra mắt chính thức, BQT Tiên Kiếm Kỳ Hiệp dành tặng 300 anh chị em đọc nhanh tay nhất loạt Code cực HOT.

trò chơi ngay tại:
Chỉ dẫn kích hoạt code: Đăng nhập hyperlink: