Download Jade Sword

Download game Jade Sword về điện thoại Android, iOS, APK – Jade Sword – Tiên Hiệp Truyền Kỳ thuộc thể loại game mobile nhập vai 3D kể về câu chuyện tình lãng mạn xen lẫn khoảnh khắc tranh đấu đầy gay cấn của các bậc tu tiên. Bắt đầu từ một phàm nhân, game kéo người chơi vào hành trình tu tiên đắc đạo đầy trắc trở nhưng cũng không kém phần ly kỳ thú vị. Thêm vào đó phần khung cảnh tuyệt mỹ kết hợp cùng hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt càng khiến cho người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình sau nhưng màn chiến đấu.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Jade Sword cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Jade Sword 4399

Jade Sword là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành 4399.

Jade Sword – Tiên Hiệp Truyền Kỳ thuộc thể loại game mobile nhập vai 3D kể về câu chuyện tình lãng mạn xen lẫn khoảnh khắc tranh đấu đầy gay cấn của các bậc tu tiên. Bắt đầu từ một phàm nhân, game kéo người chơi vào hành trình tu tiên đắc đạo đầy trắc trở nhưng cũng không kém phần ly kỳ thú vị. Thêm vào đó phần khung cảnh tuyệt mỹ kết hợp cùng hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt càng khiến cho người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình sau nhưng màn chiến đấu.

Game mobile Jade Sword còn sở hữu nhiều nội dung hoạt động, sự kiện hấp dẫn và đề cao tính PK mang đến trải nghiệm cuốn hút cho game thủ. Đặc biệt hệ thống pháp bảo và thần khí trong tựa game này cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua.

Tải game Jade Sword cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Jade Sword

Tựu chung sản phẩm này có đầy đủ những tính năng mà người ta có thể mong đợi ở một sản phẩm MMORPG từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo…tất cả đều có đủ cả.

IV. Download Jade Sword cho Android, iOS

Tải game Jade Sword trên chợ ứng dụng

Jade Sword

Download Jade Sword trên Google Play

– Link download Jade Sword trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Jade Sword trên App Store

– Link download game Jade Sword trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Jade Sword)

V. Tải Jade Sword APK cho PC

– Link download jade-sword.apk Full chơi trên PC: Jade Sword.

Xem thêm: Nạp Jade Sword.