Gift Code Phàm Nhân Tu Tiên mới nhất và cách nhập

Phàm Nhân Tu Tiên 3D là tựa game MMORPG của nhà FUNTAP vừa được ra mắt. Đây là tựa game mobile được lấy chủ đề theo bộ tiểu thuyết Phàm Nhân Tu Tiên nhiều người biết đến. Vẫn là lựa chọn các môn phái để thưởng thức và nhập cuộc những hoạt động trong game.

Các hoạt động như săn quái nhặt đồ, giao dịch, sư môn, bang phái, phụ bản, nhiệm vụ khung theo giờ, tầm bảo… Cho tới những chức năng liên quan tới character như cường hóa, pháp bảo, thần khí, thăng cấp kĩ năng, kinh mạch, tu tiên…

Hệ thống kĩ năng chiến đấu được thể hiện rất thích mắt và đầy sức mạnh. Gamer hoàn toàn có thể tạo nên những combo dồn sát thương đầy uy lực,

Một chức năng nữa nhưng nhiều người chơi thường dùng đó chính là gift-code. Anh chị em có thể dùng gift-code Phàm Nhân Tu Tiên để nhận một số sản phẩm hỗ trợ tốt cho tân thủ. Sau đây là danh sách gift-code Phàm Nhân Tu Tiên và cách nhập gift-code.

I. Gift Code Phàm Nhân Tu Tiên và cách nhập gift-code

II. Gift Code Phàm Nhân Tu Tiên Gift-code

  • PNTT3D9999
  • PNTT3D8888
  • PNTT99
  • TT8386
  • PNTTVIP
  • PNTT6789
  • VIP1THANTHU
  • PHAMNHAN999
  • PHAMNHANTOP1


Bước 1: Truy cập vào link nhập gift-code Phàm Nhân Tu Tiên ở sau đây và đăng nhập tài khoản nhưng quý anh chị muốn nhận gift-code vào. Ở mục Tất cả, quý anh chị sẽ thấy những gift-code chung, quý anh chị có thể bấm luôn vào Đổi để đổi gift-code.

Hãy vào nhận gift-code Phàm Nhân Tu Tiên


Bước 2: Sau khi chọn đổi gift-code, quý anh chị sẽ được chuyển sang phần Đổi gift-code. Ở đây quý anh chị hãy chọn server và character muốn nhận quà từ gift-code và bấm Tiếp Tục. Khi đã hết gift-code ở phần Tất Cả thì hãy nhập những gift-code ở bên trên vào.


Bước 3: Thông báo đổi gift-code hiện ra thành công, quý anh chị có thể chọn Đổi Tiếp.


Bước 4: Vào trong game, chọn mục Anh chị em Bè.


Bước 5: Trong mục Thư, quý anh chị sẽ tìm thấy quà từ gift-code đã đổi, quý anh chị có thể check phần thưởng của từng thư và chọn.

Hoặc bấm Lấy Nhanh để nhận tổng thể gift-code, thư nào đã nhận quà sẽ được ghi là đã nhận. Anh chị em hãy ra ngoài tìm mục Túi để kiểm tra lại phần thưởng của mình.

Như nhiều tựa game mobile khác, ngoài các gift-code được phát không tính tiền ra thì Fanpage game cũng có liên tiếp những event dành cho các người chơi nhập cuộc và nhận gift-code từ các sự kiện này. Hãy nhập cuộc theo link ở sau đây nhé.

Hãy vào Fanpage Phàm Nhân Tu Tiên 3D

Xem thêm: