Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ ấn định ngày ra mắt

Sau thời kì “nhá hàng”, Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ đã chính thức lên tiếng ra mắt từ ngày 13.05 sắp tới, đi kèm theo đó là nhiều sự kiện lôi cuốn.

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộgame mobile với cách chơi nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp, được xây cất dựa trên tình tiết từ tiểu thuyết tiên hiệp Phàm Nhân Tu Tiên khá nhiều người biết đến của tác giả Vong Ngữ. Bộ tiểu thuyết này đã được chuyển thể thành phim hoạt hình cũng như một vài tác phẩm game trên các nền tảng khác biệt (client/web).

Sau thời kì “nhá hàng”, Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ đã chính thức lên tiếng lộ trình ra mắt. Theo đó, trò chơi sẽ mở cửa đón các người chơi nhập cuộc “tu chân luyện đạo” từ ngày 13.05 sắp tới, đi kèm theo đó là nhiều sự kiện lôi cuốn để hỗ trợ gamer sớm trở thành cường giả trong giới tu tiên.

Giống với nguyên tác tiểu thuyết, Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ đưa người chơi vào một nhân loại tiên hiệp vừa thần kỳ vừa bí mật – nơi nhưng các người chơi sẽ từng bước tu chân luyện đạo, đối mặt với các thách thức để trở thành character có sức mạnh nghịch thiên. Gamer cũng sẽ được gặp lại các character từ trong tiểu thuyết – tiêu biểu như Hàn Lập, Nam Cung Uyển – và sẽ đồng hành cùng với họ trong hành trình dài hơi trở thành cường giả tu chân giữa trời đất.

Được phát triển trên đa nền tảng (H5), Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ sẽ tương thích với cả PC và các thiết bị di động, do đó, người chơi có thể dễ chịu “tu tiên” ở bất cứ nơi nào. Hơn nữa, với cách chơi “cày chay lên VIP”, Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ hứa hẹn là mảnh đất đầy tiềm năng cho các người chơi mến mộ Phàm Nhân Tu Tiên chuyên tâm cày cuốc.