Tặng gift-code Phàm Nhân Mobile mừng ra mắt chính thức

Nhân dịp game Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ chính thức ra mắt nhưng mà NPH NPH funtap đã gửi tặng tới đọc giả 2game gift-code giá trị.

Nhân dịp game Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ chính thức ra mắt nhưng mà NPH NPH funtap đã gửi tặng tới đọc giả 2game gift-code giá trị.

I. Chỉ dẫn kích hoạt gift code

: Vào trang https://playfun.vn/, chọn game Phàm Nhân Mobile:  https://bit.ly/3uL90vY Đăng nhập tài khoản. Vào mục “Code” chọn “Đổi giftcode”, sau đó chọn server và character muốn đổi giftcode. Nhấn nhận quà rồi vào game kiểm tra thư.

Tựa game MMORPG tu tiên đáng chơi nhất tháng 5 tới từ NPH NPH funtap – Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ đã chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày hôm nay 13/05. Hiện tại, trò chơi đã có mặt trên Cửa hàng Google và App Store, người chơi có thể tìm kiếm với từ khóa “Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ” hoặc download về tại ĐÂY.

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ được lấy bối cảnh từ bộ tiểu thuyết ăn khách Phàm Nhân Tu Tiên. Player sẽ được hóa thân vào một trong 3 lớp character: Thiên Đạo dùng trượng, Vô Cực dùng đao và Tiêu Dao dùng kiếm trên con đường mày mò nhân loại Nhân, Ma, Yêu, Tiên,… Các người chơi hoàn toàn có thể mở khóa các lớp character và dùng được cả 3 lớp character cùng một lúc nếu đạt mốc thành tựu.

Kế bên đó,

II. Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ

vẫn hội tụ trọn vẹn các tác dụng điển hình của dòng game MMORPG như: các hoạt động PK liên server: Thiên Đế Chi Tranh, thuộc tính ngũ hành sinh khắc, tự do bật liệu trình “đồ sát” để các hào kiệt có thể “chiến” nhau khắp mọi nơi… tạo nên những thưởng thức lạ mắt và kích thích.

Hệ thống linh căn là một điểm nhấn to của Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ. Tất cả character đều dựa trên hệ thống này để phát triển, mỗi character đều có 1 linh căn chính và 2 linh căn phụ. Hơn nữa, linh căn còn được phân chia theo 5 dạng thuộc tính ngũ hành, mỗi loại linh căn lại thích hợp với một phương thức tu luyện riêng biệt, người chơi có thể thu thập linh căn để kích duyên.

Không chỉ có vậy, Phàm Nhân Mobile còn cho phép người chơi “cày chay” lên VIP 9 – đây là cột mốc đáng mơ ước đối với không ít đồng đội “dân cày”. Kế bên việc các người chơi được free VIP 9, tựa game nhập vai này còn tạo điều kiện hết mức cho người chơi với các hoạt động như đăng nhập nhận quà, farm KNB hay nạp đầu lên VIP 10 với một mức giá cực kỳ có lí.

Hóng download game tại đây: https://bit.ly/3o99jyo
Fanpage: https://www.facebook.com/phamnhanmobile.funtap