Giftcode game Thức Tỉnh Haki

Nhân dịp Thức Tỉnh Haki chính thức mở cửa Đại Hải Trình vào lúc 9h00 ngày 19/12 nhưng mà NPH Migame đã gửi tặng đọc giả 2game 200 code giá trị.

Chỉ dẫn kích hoạt code:  Trong trò chơi Thức Tỉnh Haki, khi đã tới stage 20, nhấp vào cổng  Bến Cảng để tới giao diện  Bến Cảng. Nhấp vào 

Tặng 200 Giftcode game Thức Tỉnh Haki 1

Nhân dịp Thức Tỉnh Haki chính thức mở cửa Đại Hải Trình vào lúc 9h00 ngày 19/12 nhưng mà NPH Migame đã gửi tặng đọc giả 2game 200 code giá trị.

Chỉ dẫn kích hoạt code: Trong trò chơi Thức Tỉnh Haki, khi đã tới stage 20, nhấp vào cổng 

I. Bến Cảng

để tới giao diện 

II. Bến

Cảng. Nhấp vào 

III. Sảnh Phúc Lợi

trên Menu các cổng sự kiện. Trong giao diện 

IV. Sảnh Phúc Lợi,

nhấp chọn 

V. Gift code

và tiến hành nhập GIFTCODE.Nhấp vào 

VI. Thư

để mở giao diện hòm thư và nhận quà.

Và thêm một số gift code chung khác:

VIPCODE2TRIEU
TTZT21APM
TTZO10PKN
CODE50KDANGKY
CODE20KDANGKY
CODE10KDANGKY

Với chủ trương đãi ngộ người chơi hết nấc, ngay khi vừa đặt chân vào trò chơi NPH MIGAME sẽ trao tận tay mọi thuyền trưởng VIP 5 vĩnh viễn, hàng chục ngàn Vàng khóa, 1 tướng Cam, 1 danh hiệu Haki,…v…v…cùng hàng chục Gift code chứa nhiều phần quà in-game nhiều chủng loại để các bro thỏa sức vẫy vùng trong trái đất One Piece thú vị này.

Thức Tỉnh Haki Mobile được phát triển bằng công nghệ làm trò chơi mobile tân tiến nhưng mà có thể thưởng thức mượt nhưng mà trên mọi cấu hình, thiết bị tầm trung. Thậm chí người chơi có thể không cần phải trò chơi về máy hay setup phức tạp nhưng mà có thể chiến nhanh vô lẹ thông qua trình duyệt internet. Dĩ nhiên, mọi dữ liệu của người dùng PC hay Mobile đều liên thông với nhau, qua đó đưa thời đại Webgame, trò chơi PC, trò chơi Mobile thích hợp nhất làm một.

Có thể nói trò chơi ra đời dựa trên tiêu chí dễ dàng, nhẹ nhàng, dễ dùng. Đi cùng cách chơi vào vai đấu tướng 9vs9 trực quan tune không kém phần lôi cuốn ở giai đoạn sau. Và tại đây các bro sẽ được thưởng thức một trái đất Hải Tặc đúng nghĩa nhất dù là chơi trên di động hay máy tính.

Được biết trò chơi Thức Tỉnh Haki Mobile là dự án được lên kế hoạch phát triển và sẵn sàng gần 1 năm. Qua đó thành phầm sẽ có khá nhiều thay đổi, đổi mới và thêm thắt công dụng – gameplay liên tiếp trong khoảng thời kì thử nghiệm lẫn vận hành thực tiễn. Kế bên đó trò chơi còn đem tới nhiều sân chơi PvE, PvP máu lửa diễn ra trong ngày, tuần cho các người chơi vào nhập cuộc tranh tài nhận thưởng.

trò chơi cho Android – iOS
Trang chủ: Chỉ dẫn kích hoạt code: