Download Đại Hải Trình Mobile

Download game Đại Hải Trình Mobile về di động Android, iOS, APK – Đại Hải Trình Mobile – Dai Nhị Trinh  là tựa game đấu thẻ tướng mới nhất được lấy cảm hứng từ manga nhiều người biết đến toàn quả đât One Piece. Game sẽ được nhà phát hành Galaxy Games cho ra mắt trong thời kì tới.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.
 

Tải game Đại Hải Trình Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Download game Đại Hải Trình Mobile về di động Android, iOS, APK – Đại Hải Trình Mobile – Dai Nhị Trinh là tựa game đấu thẻ tướng mới nhất được lấy cảm hứng từ manga nhiều người biết đến toàn quả đât One Piece. Game sẽ được nhà phát hành Galaxy Games cho ra mắt trong thời kì tới.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

I. Giới thiệu Đại Hải Trình Mobile GALAXY GAMES

Đại Hải Trình Mobile là một tựa game mobile đấu tướng với các công dụng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành GALAXY GAMES.

Đại Hải Trình Mobile – Dai Nhị Trinh là tựa game đấu thẻ tướng mới nhất được lấy cảm hứng từ manga nhiều người biết đến toàn quả đât One Piece. Game sẽ được nhà phát hành Galaxy Games cho ra mắt trong thời kì tới.

Được kiến tạo dựa trên diễn biến One Piece, trong cuộc hành trình ở Đại Hải Trình Mobile người chơi sẽ gặp mặt những character thân thuộc và cùng kiến tạo nên nhóm cướp biển của riêng mình! Những Zorro, Sanji, Luffy sẽ được thể hiện một cách đầy chân thực đi kèm với những chiêu thức làm nên thương hiệu của họ.

Tải game Đại Hải Trình Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Tác dụng game Đại Hải Trình Mobile

Game có cách chơi hết sức dễ dàng và dễ hiểu cho mọi người, đi kèm với những hình thức idle hết sức tiện dụng. Nhiệm vụ của các bro là lựa chọn các character thân thuộc trong One Piece để tạo thành một tổ đội tự động chiến đấu với kẻ thù bất kể ngày hay đêm, trực tuyến hay offline. Và thu về những khoáng sản đẩy đà dùng cho công cuộc tăng cấp, thu thập những mảng tướng mới. Cấu trúc màn chơi khá thân thuộc khi các quả đât trong game sẽ được phân thành nhiều cửa cửa ải bao quanh các dạng địa hình như được lấy bối cảnh từ những trang truyện.

ĐẶC SẮC CỦA GAME ĐẠI HẢI TRÌNH MOBILE:

Cày chay nhận tướng max cấp full đồ (1000 tướng )
Thức tỉnh Haki, đột phá sức mạnh
So tài chiến thuật – Đấu trí liên server
Auto rảnh tay, cả ngày lên cấp

III. Download Đại Hải Trình Mobile cho Android, iOS

Tải game Đại Hải Trình Mobile trên chợ ứng dụng

Đại Hải Trình Mobile

Download Đại Hải Trình Mobile trên CH Play

– Hãy tải Đại Hải Trình Mobile trên CH Play cho Android: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Download Đại Hải Trình Mobile trên App Store

– Hãy tải game Đại Hải Trình Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

IV. Tải Đại Hải Trình Mobile APK cho PC

– Hãy tải dai-hai-trinh-mobile.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Đại Hải Trình Mobile.