4 những phương thức nạp game Đại Hải Trình chóng vánh, bình an

Hoạt động nạp thẻ khi chơi game giúp bạn có thể đủ tiền mua tài nguyên, vật phẩm nhằm nâng cấp nhân cấp nhân vật, vũ khí chiến đấu mang lại trải nghiệm trò chơi thú vị hơn. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn 4 cách nạp game Đại Hải Trình nhanh, đơn giản với các bước thanh toán vô cùng an toàn. Cùng bắt đầu ngay với mình nhé!

Đọc Tiếp

GiftCode Đại Hải Trình mới nhất | Chỉ dẫn nhập giftcode

Trong số nhiều tựa game lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece, Đại Hải Trình nhận được sự yêu thích không chỉ bởi lối chơi hấp dẫn, mà còn vì luôn gửi tặng đến người chơi nhiều mã code quà tặng miễn phí. Bài viết này, mình sẽ tổng hợp cho bạn bộ giftcode mới nhất đến từ Nhà phát hành giúp bạn có được những giây phút chơi game vui nhất!

Đọc Tiếp

Hướng Dẫn Đại Hải Trình

Đại Hải Trình  – Trong  game , quá trình vượt cửa ải sẽ theo đúng tình tiết từ đầu tới cuối của One Piece. Quá nhiều tướng, lại được chia theo 6 phe để kích duyên, 5 hệ tương khắc chế lẫn nhau. Xếp trận hình đấu trí căng não. Chắc chắn sẽ cho thuyền trưởng thưởng thức chuyến hành trình tuyệt hảo nhất. Nội […]

Đọc Tiếp

Download Đảo Kho Báu

Đảo Kho Báu – Bá Vương Thức Tỉnh là dự án game mobile với lối chơi đấu tướng 5vs5 đã sẵn sàng ra mắt trong tháng 3/2021 bởi nhà phát hành 9Play. Được đội ngũ phát triển Việt Nam thai nghén suốt một thời gian dài dựa trên nguyên tác bộ truyện tranh One Piece của tác giả Oda Eiichiro, Đảo Kho Báu hứa hẹn sẽ tái hiện chân thực toàn bộ nhân vật và các thế lực mạnh mẽ trên Đại Hải Trình.

Đọc Tiếp