Tặng code game Đại Hải Trình Mobile

Đại Hải Trình

Nhân dịp game đấu tướng Đại Hải Trình Mobile ra mắt nhưng mà NPH Galaxy Games đã gửi tặng tới đọc giả Mọt Game code giá trị.

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

TANTHU

ROBIN1

DAIHAITRINH

LUFFY2TRIEU

Chỉ dẫn kích hoạt code: Trong game tìm tới giao diện HĐ Đặc Sắc ở phía trên cùng tay phải màn hình sau đó vào mục Đổi Quà rồi tiến hành nhập giftcode nhận thưởng qua Thư.

Nếu là fan của One Piece thì quý anh chị không nên bỏ dở Đại Hải Trình Mobile khi game mang tới gần 1000 character được thiết kế nguyên bản, mang tới cho người chơi nhiều hưởng thụ đấu tướng chiến thuật thú vị.

Tính chiến thuật trong game cũng được đẩy lên rất cao với hệ thống character được tạo thành 6 thuộc tính 5 vai trò tương sinh tương khắc. Trong đó mỗi character lại mang những tài năng rực rỡ khiến cho người chơi phải căng não bố trí đội hình sao cho thật mạnh mẽ để vượt cửa ải.

Dường như tính cộng đồng trong game cũng được phát triển mạnh với các hoạt động PVP, đấu trường liên server cùng các chức năng lôi cuốn như Đảo trời, Vùng Phong Ấn, Đảo Bánh và Bang hội giúp người chơi có thể giao lưu, so tài và tương tác với nhau thường xuyên trong game.

Với việc ra mắt thành công và nhận được tấn công giá cao của cộng đồng, game Đại Hải Trình Mobile đang là một cú hit bùng nổ trong cộng đồng người chơi mến mộ One Piece ở thời khắc này.

Trang chủ https://bit.ly/3cCpIWx

Fanpage https://www.facebook.com/daihaitrinh.vn